Toàn quốc Mục đich sử dụng Rèm cửa chống cháy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 22/12/15.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  An toàn cháy nổ là vấn đề quan trọng và các biện pháp phòng ngừa cần phải được thực hiện nghiêm túc. Rèm cửa chống cháy được sử dụng nhằm mục đích giảm nhẹ rủi ro nếu tai nạn xảy ra.

  [​IMG]
  Mặc dù cuối cùng các vật liệu được sử dụng để sản xuất rèm cũng sẽ bị đốt cháy nhưng nó chống cháy trong một khoảng thời gian dài hơn so với các loại vải khác. Rèm cửa chống cháy sẽ làm giảm sự lan truyền của ngọn lửa, nhất là khi bắt đầu cháy và bảo vệ không gian hoặc tòa nhà gần đó.Lẽ ra với công dụng tuyệt vời như thế rèm chống cháy phải được sử dụng phổ biến, tuy nhiên vì những hiểu lầm về rèm chống cháy nên nhiều người vẫn còn e ngại.

  Ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người sử dụng
  Nhiều người cho rằng những chất liệu tự nhiên độc hại rèm cửa cao cấp được sử dụng trong việc tạo ra các rèm cửa chống cháy. Thông tin sai lệch như vậy đã làm cho mọi người tin rằng họ không nên xem xét sử dụng chúng. Giống như hàng hóa khác trong các cửa hàng, các sản phẩm này phải được chấp thuận bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi được bán ra. Chúng được xem xét kỹ lưỡng trong các phòng thí nghiệm và chỉ được bày bán khi đáp ứng được các quy định của pháp luật

  [​IMG]

  Lửa không đáng lo ngại
  Mọi người cảm thấy rằng họ không cần phải cảnh giác về sự xuất hiện của hỏa hoạn. Thật không may, tai nạn thường xảy ra khi chúng ta thiếu cảnh giác. Tai nạn hỏa hoạn do cháy nổ là những trường hợp không ai dự đoán trước được. Cho nên trong những trường hợp không mong muốn này phong tỏa ngọn lựa, không cho nó lan rộng sang khu vực xung quanh là việc cần làm trước hết. Xe cứu hỏa có thể đến nhanh hoặc chậm cho nên sử dụng rèm chống cháy trong trường hợp này là biện pháp đầu tiên để hạn chế sự bùng cháy của đám lửa.

  Rèm chống cháy hoạt độngkhông hiệu quả
  Có rất nhiều người đã nói rằng rèm cửa chống cháy không hiệu quả trong việc hoàn thành mục đích của chúng. Điều này có lẽ là do thiếu kiến thức đầy đủ về công dụng của chúng. Tất cả các loại vải sẽ bị đốt cháy trong những hoàn cảnh đặc biệt và rèm cửa không được rèm cửa sổ văn phòng đưa ra để dập tắt đám cháy. Mục đích của họ là để làm chậm sự lây lan và giảm sự lan truyền. Hỏa hoạn sẽ mất một thời gian để được ổn định. Sử dụng rèm chống cháy là để kéo dài thời gian chờ đợi những hoạt động cứu hỏa thực tế và cần thiết hơn.

  Độc tính của vải khi bị cháyGiả định cho rằng khói từ các loại vải chống cháy là độc hại. Thực tế thì không phải như vậy. Một cấu trúc bị đốt sẽ tạo ra carbon monoxide – một dạng độc hại rất cao. Chất chống cháy sẽ làm giảm sự lây lan của lửa và do đó khói thuốc sẽ ít hơn. Điều này có nghĩa rằng có những rèm cửa mang lại lợi ích cho bất cứ ai có thể bị tiếp xúc với khói thuốc.


  [​IMG]

  Thiếu bằng chứng khoa học
  Hầu hết các thông tin được phổ biến trong các phương tiện truyền thông dựa trên tin đồn hơn bằng chứng cụ thể. Giả thiết rằng không có nghiên cứu chứng minh khả năng chịu lửa của một số chất liệu cho thấy sự thiếu hiểu biết. Các báo cáo đã được công bố trong cộng đồng quốc tế và được đánh giá cao. Hóa học cơ bản cho thấy rằng các chất liệu có giá khác nhau của quá trình đốt cháy. Các nghiên cứu và thí nghiệm đã được tiến hành đã cho phép các nhà sản xuất tạo ra những ảnh hưởng tương tự trên một quy mô lớn hơn.

  Đó là một chiến thuật thương mại
  Khuyến khích việc sử dụng các chất chống cháy không có nghĩa là ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một bình chữa cháy. Dù có sử dụng nhiều rèm chống cháy đi chăng nữa nó cũng chỉ có ta cs dụng ngăn chặn sự lan tỏa chứ không có tác dụng dập lửa.

  [​IMG]

  Các chất làm chậm là không cần thiết
  Hỏa hoạn là thảm họa ở bất kỳ đâu mà nó xuất hiện và sự cần thiết của việc đề phòng không nhận ra cho đến khi quá muộn. Sự cố hỏa hoạn xảy ra sẽ kéo theo rất nhiều mất mát và rắc rối. Chuẩn bị đối phó từ trước không có nghĩa đại diện cho sự bi quan; nó là một biện pháp cảnh báo cho thấy sự sẵn sàng. Chúng là một biện pháp không thể thiếu đó sẽ được sử dụng trong các sự kiện của một sự kiện không may.
  Nếu bạn đang xem xét mua rèm cửa chống cháy, đảm bảo rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu đầy đủ về các loại vải tốt nhất để có được. Điều này sẽ phụ thuộc vào khoản tiền bạn có và những lựa chọn có sẵn. Hãy thận trọng mỗi thể và kiểm tra các biện pháp phòng cháy chữa cháy đối với an ninh của gia đình và tài sản của bạn.

  Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.