Mức độ đớn đau triệu chứng xoắn tinh hoàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ledatht, 19/11/15.

 1. ledatht

  ledatht New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều nguyên nhân viêm tinh hoàn căn do gây ra viêm dịch hoàn như: viêm nhiễm, chấn thương,.. Đây là một trong những bệnh thường gặp tại các Phòng khám nam khoa. duyên cớ gây ra viêm tinh hoàn là gì?

  Do các bệnh khác nhau nên chừng độ đau đớn, phù nề cũng khác nhau; chừng độ đớn đau cũng có sự khác biệt, ngoài các cơn đau do biến chứng dịch hoàn gây ra thì các biến chứng của bìu tinh hoàn, mào dịch hoàn và các bệnh viêm nhiễm khác cũng là duyên do dẫn đến viêm tinh hoàn
  [​IMG]


  Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa KHương Trung chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cho các bạn:

  Do viêm dịch hoàn có nhiều bị đau tinh hoàn bên trái loại nên duyên do gây bệnh cũng không giống nhau.

  1) Nguyên nhân gây ra bệnh viêm dịch hoàn không đặc hiệu cấp tính

  Viêm tinh hoàn không đặc hiệu cấp tính nảy ở những người bị Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, tăng sản tuyến tiền liệt sau tiểu phẫu và những người viêm niệu quản trong thời gian dài. Viêm nhiễm duyệt các ống dẫn bạch huyết hoặc ống dẫn tinh lan sang mào tinh hoàn dẫn đến viêm mào tinh hoàn. Tác nhân gây bệnh phổ quát như khuẩn E. coli, Proteus mirabilis, Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa. Những vi khuẩn này theo máu đến dịch hoàn dẫn đến viêm tinh hoàn.

  2) căn nguyên gây ra viêm dịch hoàn không đặc hiệu mãn tính.

  hồ hết viêm tinh hoàn mạn tính là do điều trị viêm dịch hoàn cấp tính không triệt để. nguyên do khác là do nhiễm ký sinh trùng, khuẩn xoắn, nấm, bệnh tim la, còn chấn thương dịch hoàn có thể gây ra viêm dịch hoàn dạng u hạt. Xạ trị toàn thân hoặc vùng tinh hoàn cùng với … cũng dẫn đến viêm tinh hoàn, phá hủy mô tinh hoàn. phần nhiều trường hợp viêm nhiễm là do viêm mào dịch hoàn lây lan sang tinh hoàn, phạm vi lây lan không rõ ràng. Bệnh viêm dịch hoàn mạn tính thường dẫn đến vô sinh. Điều trị cốt yếu đối với nguyên cớ gây bệnh viêm tinh hoàn.

  3) nguyên cớ gây ra viêm tinh hoàn cấp tính do biến chứng quai bị

  Khoảng 20% bệnh nhân mắc bệnh viêm dịch hoàn do biến chứng quai bị. Bệnh thường gặp ở thời đoạn tuổi vị thành niên. Nhìn bằng mắt thường có thể thấy tinh hoàn sưng lên và có màu tím xanh. Lúc này, do phản ứng và mức độ phù nề của dịch hoàn nên nó chẳng thể đẩy được ra ngoài đường rãnh nhỏ, quan sát mô học về mức độ phù nề và sự giãn nở tĩnh mạch, sự xâm nhập của tế bào gây viêm nhiễm và mức độ biến chứng của tiểu quản tinh. Trong quá trình điều trị viêm tinh hoàn, tinh hoàn hơi teo và mềm đi. Tiểu quản tinh teo nghiêm trọng, nhưng vẫn bảo đảm được các tế bào Leydig và lượng Testosterone không bị ảnh hưởng