Mức giá máy giặt cao liệu chất lượng máy giặt có tốt không?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 27/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhìn thấy bao phủ phổ biến tại máy giặt hiện nay đều là công việc hoàn toàn không thể từ chối vấn đề linh động số một cho điều đó chính là máy giặt đã được cho ra mắt bởi rất lâu cho đến thực tại giá máy giặt và những kiểu máy giặt luôn rất phong phú. Không chỉ đẩy mạnh với một vài vấn đề đó máy giặt hiện giờ còn được thiết kế tương đối đa dạng công nghệ đa dạng làm cho bỏ qua quá trình dành cho mọi người sử dụng để người sử dụng có nhiều cái máy giặt phù hợp nhất. Nhưng việc đặt ra là công nghệ cao liệu giá máy giặt có cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.

  [​IMG]


  1. Công nghệ giặt bong bóng( Eco Bubble)
  Chức năng này cho phép đảo nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, việc tạo bong bóng khí làm cho thấm vào đồ dùng tốt hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào bên trong máy giặt). Với giá máy giặt tầm trung bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt có công nghệ như thế, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn làm cho công việc giặt giũ sạch quần áo nhanh hơn.
  2. Công nghệ giặt hơi nước.
  Công nghệ như vậy được sửu dụng cho các dòng máy có giá máy giặt không quá cao. Điều nổi bật của nó chính là loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên quần áo một cách hiệu quả. Ở tính năng đó nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt tốt nhất thông qua một bộ máy vòi phun. Bởi vì đặc điểm của hơi nước là có thể vào sâu vào bên trong các sợi vải thế nên sẽ đóng góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..
  3. 6 chuyển động
  Công nghệ này được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Chức năng như vậy mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt đồ dùng, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Công nghệ tiện ịch này còn giúp quần áo sạch hơn mà vẫn tối thiểu đến tối ưu năng lượng và nước.
  4. Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm.
  Công nghệ tiện ịch này rất tiên tiến và vẫn còn chưa bao phủ phổ biến nên máy giặt tốt nhất có chức năng này khá cao điểm nổi bật của chức năng này là sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho đồ dùng.