Hà Nội mức giá siêu hấp dẫn của chung cư Eco city Long Biên

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tungmanh307, 4/7/16.

 1. tungmanh307

  tungmanh307 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  ecocity long biên có mức giá siêu hấp dẫn chỉ từ 23 triệu đồng / m2

  Lấy những suy nghĩ “cách tân” chất lượng sống trong lành với thiết kế tối ưu tách biệt khu thương mại với môi trường của dân cư. Chung cư Ecocity không những mang đến những giá trị sống đẳng cấp mà còn phù hợp với đại đa số người mua nhà.

  Chung cư EcoCity - Tổ hợp Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, tiện nghi.

  Gần 70% diện tích dành cho không gian xanh, vòi phun nước, khu sinh hoạt chung tạo nên một không gian sống lý tưởng.

  Để đảm bảo cho không gian luôn trong sạch, Chung cư EcoCity luôn dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải và đây cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu được đề ra từ ban quản lý xây dựng công trình.

  Ban quản lý Dự án Ecocity Long Biên sẽ bố trí tại mỗi tầng của dự án là một phòng chứa ra cách mùi với bên ngoài thời gian bỏ rác là vào mỗi buổi tối từ 17h đến 22h thuận lợi cho những gia đình đi làm ban ngày không có thời gian vứt rác. Ban quản lý vệ sinh tòa nhà khuyến khích các hoạt động phân loại rác và có chia rõ các loại rác và cách thức phân loại để thân thiện hơn với môi trường và giải quyết phần nào vấn đề môi trường cho nhà nước nói chung. Sau mỗi ngày thì rác thải được mang đến khu để rác chung của toàn chung cư và được thu dọn lại phòng chứa rác một cách cẩn thận, xịt khử trùng và xóa đi cảm giác sợ hãi khi tới gần như khu chứa rác thường thấy khác.

  Chung cư EcoCity cũng trang bị cho mình hệ thống lọc nước thải hiện đại được chảy qua các đường ống cao cấp chống thấm nước ra bên ngoài. Hệ thống cống này dẫn nước thải sinh hoạt đến một bể ngầm bên dưới, tại đây thì dòng nước được lọc bỏ dầu mỡ, loại rác nhỏ, …sau đó dòng nước được chuyển qua các bể điều hòa và bể lọc để khử tạp chất mang đến một dòng nước không bị ô nhiễm rồi mới được đem ra ngoài không khí.

  Tại những khuôn viên và sân của chung cư cũng được bố trí những thùng để rác công cộng và có vòi nước rửa công cộng để giữ gìn vệ sinh. Những thùng rác này cũng được bố trí lắp đặt tránh được nước mưa ngấm vào bên trong và cũng cách mùi tuyệt đối, thiêt kế che đi bên ngoài để không làm mất mỹ quan của khu chung cư đẳng cấp này.