Toàn quốc Mực in hp chính hãng giá tốt nhất, Việt bis

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 29/8/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Yếu tố quan trọng nhất cho ra chất lượng bản in đẹp đó chính là mực in. Dù máy in của bạn có đắt tiền thì bạn vẫn cần quan tâm đến chất lượng mực in.

  [​IMG]

  Mực in hp chính hãng cho ra bản in đẹp

  Máyin cần mực nạp để cho ra những bản in. Bản in có tốt, chất lượng hay không, ngoài việc máy in của bạn hoạt động có tốt hay không, thì chúng ta còn cần phải quan tâm đến chất lượng mực nạp. Một máyin tốt nhưng sử dụng loại mực nạp kém chất lượng thì chắc chắn bản in sẽ không thể tốt được. Ngược lại một máy in hạng trung, không đảm bảo chất lượng tốt nhưng dùng loại mực in hp chính hãng thì khi cho ra văn bản, mặc dù đường nét văn bản chỉ tương đương với chất lượng công nghệ được áp dụng trong máy in, nhưng độ phủ mực, độ bóng, độ nét của hạt mực in hp chính hãng lại rất tốt. Tạo ra văn bản chất lượng tương đối. Khiến nhiều người có thể lầm nghĩ rằng đấy là một máyin tốt.

  Nguồn gốc mực in

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực in chính hãng. Đa phần là những loại mực in chính hãng do các nhà cung cấp lẻ đăng ký thương hiệu với nhà sản xuất, cơ quan chức năng, rồi sau đó tiến hành tự sản xuất mực in hoặc nhập mực in ở nhiều nguồn khác nhau., về đóng vào bao bì có gắn nhãn mác của các hãng sản xuất, đưa ra thị trường như một sản phẩm mực in chính hãng.

  Về chất lượng mực in chính hãng?

  Mực in chính hãng chất lượng tốt do chính các nhà sản xuất đi cùng máy in chính hãng thì chất lượng của các văn bản hoàn toàn khác nhau. Với ưu tín của một nhà sản xuất lớn, việc chú trọng đến người sử dụng cũng tương đương với việc phát triển thương hiệu. Vì vậy cho nên các công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong sản xuất mực in chính hãng. Mực in chính hãng sản xuất ra dùng riêng cho từng dòng máy, bản in sắc nét, bóng bẩy hơn, độ phủ mực tốt, cảm giác cầm bản in trên tay trơn mịn hơn, không bị bay vết mực, giúp bản in trường tồn với thời gian. Loại mực in chính hãng chất lượng tốt còn có tác dụng tự phân hủy, không có quá nhiều yếu tố hóa học, đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như thân thiện hơn với môi trường.

  Về giá thành mực in chính hãng

  Mực in chính hãng giá rẻ có nghĩa là các sản phẩm mực in được chính các hãng sản xuất máy in sản xuất, loại mực này được sản xuất theo các công nghệ tiên tiến mới nhất do chính các hãng phát minh chế tạo, nhằm tương thích đặc hiệu với các dòng máy in tương ứng, từ đó tạo ra chất lượng bản in tốt nhất. Đồng thời giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, tạo ra sự lựa chọn tin cậy cho người sử dụng.

  Mực in chính hãng ngoài việc cho chất lượng văn bản tốt, còn mang đến rất nhiều lợi ích khác. Mực in tốt thì chất lượng văn bản tốt, bản in tốt sẽ tiết kiệm được giấy in. Mực in chính hãng có sự đồng bộ hơn với máy in chính hãng, giúp máy in chính hãng hoạt động tốt hơn, giảm thiểu sự cố, cắt giảm chi phí duy trì, bảo dưỡng. Và còn nhiều điểm tốt mà mực in chính hãng mang lại khi bạn sử dụng trực tiếp.

  Một điều đặc biệt nữa là từ GIÁ RẺ trong cụm từ “Mực in chính hãng giá rẻ” có nghĩa là Giá rẻ trong chi phí mực in, giá rẻ trong chi phí vận hành và giá rẻ trong chi phí bảo dưỡng. Có thể nói “Mực in chính hãng giá rẻ” không chỉ là giá thành rẻ, mà còn tiết kiệm cho chính nó, cho toàn bộ sản phẩm in.

  Như vậy, chúng ta đã hiểu về cụm từ “Mực in chính hãng giá rẻ”. Không phải rẻ về giá thành sản phẩm so với mực nạp không chính hãng mà rẻ về chất lượng bản in cũng như rẻ về chi phí vận hành và bảo dưỡng máy in của bạn.

  Hãy là những nhà tiêu dùng thông thái để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công.