Toàn quốc Mức lương hấp dẫn với công việc cap đẳng y tế viên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 24/6/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xã hội nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên để qua nước Nhật Bổn công tác của Doanh nghiệp XKLĐ là rất cao, hàng năm các doanh nghiệp XKLĐ tạo ra rất nhiều những cơ hội việc làm cho các ban học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Ngành cao đẳng dược hà nội là 1 trong ngành hiện nay đang có nhu cầu lao động rất lớn trong thực tế xã hội ngày càng phát triển nhu hiện tại. Điều dưỡng đa khoa không chỉ thiếu thốn ở nước ta mà cả như các nước phát triển như Đức, hay Nhật cũng đang trở nên thiếu thốn trầm trọng và phải liên tục nhập khẩu lao động thuộc ngành cao đẳng điều dưỡng . Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang tổ chức xúc tiến đưa những Điều dưỡng viên ở Việt Nam xuất khẩu để làm việc với khoản thu nhập cao ngất ngưởng, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.

  [​IMG]


  Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

  cao đẳng y tế hà nội Không chỉ vậy, thị trường lao động ngành cao đẳng y điều dưỡngở Việt Nam đang được phát triển tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho những người học ngành cao đẳng điều dưỡng hà nội Đa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế đã thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và bên ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt các bệnh viện công lập được cổ phần hoá, hàng loạt những tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, các Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở đã tạo nên hàng ngàn cơ hội việc làm cho các cao đẳng dược hà nộiviên.

  Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

  truong cao dang duoc NHư Hiện tại đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, các bạn sinh viên cao đẳng dượcsẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với những công việc thường ngày của điều dưỡng từ ngay khi còn đi học, để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi các bạn ra trường. Ngay Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bắng điều dưỡng - Chính qui, và có cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi có đủ điều kiện theo như đúng qui định.

  Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.