Hồ Chí Minh Mức tài chính chi cho căn hộ harbor city

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 17/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Một bán harbor city có thể là một điều bấp bênh. Một phút, đại lý bất động sản là đảm bảo rằng các khách hàng tiềm năng những người chỉ cần làm một đi bộ qua thứ ba của harbor city quý khách sẽ làm cho một đề nghị về harbor city để bán ở athens, ga, bất kỳ lúc nào. Nhưng những phút tiếp theo, quý khách có thể tìm ra rằng những người mua cùng đã đưa ra đề nghị về harbor city của người hàng xóm xuống các đường phố để thay thế. Ngoài các vấn đề tài chính hoặc mất đột ngột của người mua làm việc không kể đến các chướng mắt bên cạnh hoặc một thẩm định thấp, dường như có khoảng một triệu người và một trong những lý do tại sao một bán harbor city rơi qua. Nhưng đó là tin tốt quý khách có thể làm một vài điều để tránh nhiều cạm bẫy harbor city bán tiềm năng trước khi quý khách đặt mà để bán dấu trong sân trước .
  [​IMG]
  Hầu hết các đại lý bất động sản cho rằng người mua harbor city novaland được kiểm tra trước khi họ tiến tới bảng đóng cửa. Nhưng đối với một người bán, nó thường không làm tổn thương để luôn đi trước một bước và có harbor city được kiểm tra trước khi nó bao giờ tung ra thị trường. Không có nhiều người bán hàng tận dụng lợi thế của một thanh tra prelisting, một phần vì họ không biết đó là một lựa chọn. Nhưng đó là một cách để phát hiện ra những gì là sai với harbor city trước khi nó đi vào thị trường. Nó có thể tăng tốc độ quá trình bán hàng và xác định xem có bất kỳ vấn đề lớn mà cầu dao thỏa thuận tiềm năng , ông scott brown của brightside trang chủ thanh tra ở syracuse, ny giải thích.
  Liane jamason, một đại lý bất động sản với jamason realty group và smith & associates bất động sản trong tampa, fl, khu vực, biết tận mắt giá trị của một thanh tra harbor city prelisting có thể mang lại. Tôi đã có một bán harbor city sụp đổ ba lần và sau đó cuối cùng đã bị mắc kẹt trên lần thứ tư!, cô cười. Lần đầu tiên, chúng tôi đã có một cuộc kiểm tra và đã có một vài vấn đề, nhưng người mua đã sẵn sàng để đối phó với họ vì nó là một nhưlà bán, mà là phổ biến nhất trong khu vực của chúng tôi. Bảy ngày trước khi đóng cửa, người mua bị sa thải từ công việc của mình và vì vậy cô không thể có được một thế chấp. Mọi người đều bị tàn phá, nhưng chúng tôi relisted harbor city. Hai lần tiếp theo, hai thanh tra khác nhau tìm thấy hai bộ khác nhau của vấn đề, và những người mua hủy bỏ trong thời gian kiểm tra , với lý do quá nhiều việc phải làm. Những người bán hàng đều kinh ngạc mà bây giờ ba thanh tra đã diễn ra, và tất cả trong số họ tìm thấy những điều khác nhau. Cuối cùng, các hợp đồng thứ tư đến và nó bị mắc kẹt! Những người bán hàng đã kiệt sức nhưng hạnh phúc khi cuối cùng cũng được bán!