Toàn quốc Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi gây ra?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 29/9/16.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trạng thái mũi chảy máu quá nhiều và liên tiếp làm cho không ít người bị mắc bệnh cho rằng mình đã mắc căn bệnh ung thư mũi. Số khác thì hoàn toàn phủ nhận hiện tượng này và nhận định rằng bị chảy máu cam liên tục là tình trạng vô cùng bình thường. Vậy đâu mới thực sự là kết luận chính xác về vấn đề này?
  Tìm hiểu thêm mang thai bị chảy máu cam
  Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi dẫn tới?
  Hiện trạng mũi chảy máu quá nhiều và liên tục khiến khá nhiều người mắc bệnh cho rằng mình đã mắc phải căn bệnh ung thư mũi. Số khác thì hoàn toàn phủ nhận tình trạng này và khẳng định rằng bị chảy máu cam liên tục là hiện tượng cực kỳ bình thường. Thật ra cả 2 nhận định trên đều có điểm đúng nhưng chưa thực sự xác thực.
  Mũi chảy máu có thể dẫn đến bởi không ít yếu tố như một vài bệnh lý về mũi là viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang, polyp mũi… hoặc những chấn thương về thể chất, cũng có thể chỉ là hiện trạng mệt mỏi, khó chịu, tác động của thời tiết mà thôi.
  [​IMG]
  Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi gây ra​

  Dù thế, chúng ta cũng không thể phủ nhận hoàn toàn hiện trạng này có thể là biểu hiện của chứng bệnh ung thư mũi. Theo những Con số y khoa từ bệnh viện tai mũi họng hà nội, một trong các triệu chứng của rất là nhiều bệnh ung thư là hiện trạng chảy máu mũi quá nhiều và thường xuyên. Máu có thể chảy ra từ một hoặc 2 bên; cũng có thể xuất hiện máu trong nước mũi dù vậy chính vì thế rất dễ bị nhầm lẫn với chứng chảy máu cam bình thường. Lâu dần, tình trạng mũi chảy máu này càng lúc càng diễn ra thường xuyên hơn. Và cho nên lượng máu cũng mất đi nhiều hơn.
  Tất nhiên, bạn cũng phải theo dõi cả các biểu hiện kèm theo của hiện trạng ung thư mũi như nghẹt mũi, khứu giác suy giảm, ù tai, giảm thính lực, đau đầu và đau các bộ phận trên mặt… thông qua dấy phối hợp với xét nghiệm chuyên khoa mới có thể đưa ra kết luận thật sự chuẩn xác được.
  Tóm lại, ngay cả lúc bạn xuất hiện tình trạng chảy máu cam thông thường thì cũng cần phải thật sự cẩn trọng. Bởi nó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh chứng nguy hiểm, trong số đó có ung thư mũi.
  Xem thêm chảy máu cam và cách xử trí
  Lời khuyên: Trị chảy máu mũi càng sớm càng tốt là việc bạn phải làm đầu tiên khi xuất hiện bệnh này. Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái bây giờ đang vận dụng công nghệ plasma nhiệt độ thấp phối hợp với kỹ thuật lấn chiếm tối tiểu Jesse tác động đến vị trí mũi chảy máu, giúp cầm máu nhanh chóng chỉ trong 1 lần. Hơn nữa, hoàn toàn ko gây nên đau và không có tác dụng phụ. Nhờ đấy, có thể hạn chế áp lực của người bị mắc bệnh khi bị phải bệnh lý này. Và từ đấy có thể tiến hành khắc phục lý do gây căn bệnh tích cực hơn.