Mũi sẽ ra sao nếu nâng mũi bằng chất làm đầy?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 12/5/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi chuẩn hội tụ các yếu tố, sống mũi cao, cân đối, cánh mũi vừa phải, hài hòa, chiếc mũi đó là điểm nhấn tạo nên các đường nét đẹp trên gương mặt.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi chuẩn đó, vì thế lựa chọn giải pháp nâng mũi s line là cách giúp bạn có được chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt.


  [​IMG]

  Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn giải pháp nào cải thiện chiếc mũi xấu của mình, thì hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

  1.Nâng mũi bằng chất làm đầy

  Nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Phương pháp này phù hợp cho người có mũi gãy, không có sóng mũi hoặc sóng mũi không cao, chóp mũi thô, đầu tròn muốn cải thiện để trông hài hòa hơn.

  Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi, sau đó sẽ nắn chỉnh để chiếc mũi cao lên, là điểm nhấn các nét đẹp trên gương mặt của bạn.

  Tuy nhiên, hiệu quả phương pháp này chỉ kéo dài 12 đến 18 tháng, tùy theo cơ địa mỗi người.

  2.Nâng mũi bằng chỉ Collagen

  Phương pháp này được thực hiện bằng cách, bác sỹ sẽ đưa những sợi chỉ có cấu tạo tương tự collagen của cơ thể để nâng cơ xung quanh mũi, từ đó bó sợi collagen được nâng lên sẽ giúp mũi trở nên cao hơn.

  Phương pháp này cũng không cần phải đụng chạm đến dao kéo, mà bạn vẫn có chiếc mũi cao, mềm mại.

  Tuy nhiên, cũng giống như phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Hiệu quả phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen kéo dài 1 – 2 năm, vì chỉ Collagen sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu biến đi, mũi bạn sẽ trở về vị trí ban đầu.

  3.Phẫu thuật nâng mũi

  Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với hai phương pháp trên. Nhờ áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại, phương pháp phẫu thuật nâng mũi, có các dịch vụ như: nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi hếch…là những giải pháp làm đẹp khắc phục những nhược điểm mà bạn cảm thấy chưa hài lòng.


  Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề cao được đào tạo bài bản của các bác sĩ thẩm mỹ viện Nhật Hàn, phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

  Sau phẫu thuật, dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.