Toàn quốc Mười cách dùng loa sub siêu trầm mang lại hiệu quả cao trong sử dụng âm thanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 20/6/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trường hợp chúng ta là người phù hợp âm nhạc thì hẳn bạn sẽ biết đến Speaker cực kỳ trầm và những tác dụng góp lên sự thành công của 1 bộ dàn âm thanh giỏi. Nhưng dùng mua ban loa san khau chúng như thế nào để sở hữu thể phát huy hết sức mạnh của nó cho bộ dàn âm thanh luôn là điều mọi người cần nên để ý .
  [​IMG]

  Hướng dẫn phương pháp dùng Speaker cực kỳ trầm đúng ý nhất

  Gả dụ muốn âm thanh hay không chỉ loa cực kỳ trầm mà các trang bị Speaker hội trường, loa đám cưới, loa karaoke khác cũng vậy, vị trí đặt chúng là điều quan trọng nhất giúp Audio trở lên hài hòa và lan tỏa đều khắp thể tích . Vậy đối sở hữu Speaker trầm thì các bạn lắp đặt ở đâu thì hiệu quả nhất? Dưới đây là một số cách đặt Speaker cực kỳ trầm tuyệt vời nhất mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến các bạn .

  Vị trí đặt Speaker siêu trầm logic cho chất lượng Audio rẻ

  Theo những chuyên gia đồ vật Audio 24h thì việc đặt Speaker cực kỳ trầm ở vị trí nào trong phòng nó quyết định tới chất lượng âm thanh đáng đề cập . Mục đích của loa trầm là giúp tiếng bass trở lên đầy đặn hơn, bởi vậy mọi người tậu vị trí sao cho âm bass của Speaker hài hòa thật hài hòa sở hữu một số loa khác để tạo lên dàn karaoke gia đình hay tuyệt đối nhất. chúng ta phải đặt Speaker phương pháp mặt đất khoảng 30 cm đến 40 cm Bởi với độ cao ấy thì loa mới phát huy thực sự khả năng của nó.

  các bạn phải biết rằng mục đích của Speaker siêu trầm là giúp âm thanh trở lên êm ái và nhẹ nhàng bởi thế nếu việc lắp đặt loa vô cùng trầm không đúng sở hữu thể dẫn đến tiếng sẽ trở lên nặng nề và gượng gạo ì ạch. Nó sẽ tạo ra âm trầm phải chăng nhất với tốc độ lâu chứ không giống như ở các Speaker bass thông dụng . Tính kết hợp âm trầm và Hệ thống Audio mang loa hội trường stk sẵn sẽ giúp đạt được chất âm hay nhất, mọi người sẽ Điều chỉnh chúng sao cho ưng ý sở hữu bộ dàn .

  cách căn Chỉnh loa vô cùng trầm đúng ý nhất

  lúc đã sắm được vị trí lắp đặt mọi người không thể thiếu được khâu căn Điều khiển , lúc căn Chỉnh thông minh sẽ giúp Audio trở lên hài hòa hơn. giả dụ Chỉnh âm lượng như ý tần số cắt, Điều khiển phase…

  Nút Điều khiển âm lượng của loa siêu trầm có tác dụng rõ rệt Vì trường hợp bạn dùng âm trầm quá to thì chúng ta sẽ mang cảm giác nặng nề và Ngược lại nhỏ quá mọi người sẽ ko thưởng thức được mang sự tồn tại của Speaker trầm.

  Điều quan trọng lúc Điều khiển Speaker siêu trầm đấy là mọi người lựa chọn được tần số cắt của loa sao cho hòa hợp sở hữu hệ thông Audio . ví như tần số cắt của Speaker trầm càng tốt thì Audio nghe càng như ý . Nút Điều khiển tần số cắt để đặt tần số cắt cho loa . giả dụ bạn Điều chỉnh tần số cắt quá thấp thì dải âm sẽ xuất hiện 1 khoảng bị “hẫng”, ở đấy sở hữu các tần số bị “bỏ rơi”, không Speaker nào chịu trách nhiệm. Đặt tần số cắt cho loa cực kỳ trầm quá cao cũng khiến việc kết hợp giữa vài Speaker ko đồng bộ.

  lúc Điều chỉnh phase các bạn chú ý sóng âm thanh , ví như óng âm thanh có sự trùng khi đó âm thanh sẽ thống nhất và đương nhiên nó sẽ có được sự hài hòa . Nút Điều chỉnh pha (phase) có dạng 1 công tắc gạt hoặc một chiết áp. mọi người hãy mường tượng 2 sóng âm phát ra cộng một lúc từ loa trầm và Speaker toàn dải. Vì đa dạng lý do, 2 sóng âm này sở hữu thể bị lệch pha, hoặc ngược pha. Núm Chỉnh pha sẽ giúp làm trễ sóng của Speaker vô cùng trầm để phát ra cộng khi có sóng loa thường.
  Hy vọng với chia sẻ nhỏ trên đây về bí quyết dùng loa siêu trầm của Khang Phú Đạt âm thanh sẽ giúp chúng ta lắp đặt và Chỉnh Speaker rất trầm cũng như dàn bộ dàn Audio một cách thích hợp nhất.