Hồ Chí Minh Muốn biết có mấy cách thức tắt nguồn cho Smartphone ip5s?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tắt nguồn là động tác thường dùng đến từ hầu hết những người nào đã và đang dùng điện thoại điện thoại nói chung và trải nghiệm thực tế ip Nhà táo nói riêng. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết được cách thức vô hiệu nguồn iPhone 5s phù hợp phương pháp kèm theo hiệu quả nhất.
  Vì sao nên phải vô hiệu nguồn ip5s?
  - Ở trong trường hợp các bạn mong muốn thư giãn, các bạn chẳng muốn bị làm phiền bởi vì các tiếng báo phía mobile như là cuộc gọi, sms … bạn cần tắt nguồn mobile.
  - Lúc smartphone ip 5 mà bạn sở hữu đã và đang trải qua 1 năm tháng làm việc với nhiều, các bạn nên tắt nguồn iPhone với mục đích giúp thiết bị được nghỉ ngơi sau lúc sẽ trở nên mạnh mẽ, êm mượt hơn.
  - Nhất là, tắt nguồn đó là cách sửa chữa hiệu nghiệm những sự cố ứng dụng đến từ máy giống như điện thoại tự nhiên treo táo, smartphone xung đột phần mềm hoặc là bạn cần thiết tắt nguồn nhằm Restore tới cho smartphone ip5, hoặc là Iphone 5s bị hư đèn thì xác định xem có nên phải thay màn hình iphone 5 ở đâu hay không?…
  [​IMG]
  Các cách tắt nguồn đến cho smartphone ip5s
  - Cách Một, vô hiệu nguồn bằng nút Power:
  - Tắt nguồn smartphone ip5 với nút Power rất đơn giản, các bạn chỉ nhất thiết nhấn duy trì nút bật tắt (Power) bên trong vài s cho đến khi điện thoại hiện hữu dòng chữ slide lớn power off thì bạn nhả công tắc cùng với sử dụng tay vuốt nhẹ dòng chữ từ trái sang phải đến khi màn hình máy hoàn toàn gam màu đen tức đó là các bạn đã vô hiệu nguồn thành công.
  - Nếu bạn đã và đang nhấn nút Power 1 hồi lâu mà vẫn chẳng thấy dòng chữ slide lớn power off xuất hiện, bạn cần thiết reset lại thiết bị (nhấn đồng thời nút Home và nút bật tắt tới cho lúc logo Táo hiện hữu ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Phương thức Hai, tắt nguồn smartphone ip 5s cùng với phím ảo:
  - Các bạn cần thiết kích hoạt phím ảo cùng với phương pháp vào: Cài đặt máy - General Đến Accessibility chọn lựa và gạt sang chính sách On tại mục Assistive Touch.
  - Lúc đó sẽ xuất hiện nút tròn nhỏ màu trắng ở phía dưới cùng với bên phải màn hình, khi bạn nhấn vô biểu tượng đó sau đó nhấn vào Device, kế tới ấn duy trì Lock Screen ( khóa màn hình ) đến lúc hiện hữu loại chữ Power Off tức đó là iPhone 5 của bạn sẽ vô hiệu nguồn.
  - Phương pháp 3, vô hiệu nguồn với nút Slide to power off ở trên màn hình máy: Trong khi ip 5 đang tại chính sách đợi, các bạn bấm vô smartphone sẽ trông thấy tồn tại biểu tượng trượt để mở đóng, bạn cần thiết bấm duy trì nút slide lớn unlock tầm một vài giây nhằm slide to unlock chuyển sang chế độ slide to power off . Sau cùng bạn chỉ cần thiết sử dụng tay trượt lệnh Slide to Power Off để tắt iPhone 5.
  - Cách 4, tắt nguồn smartphone ip5 cùng với phần mềm:
  - Cùng với nhiều ip 5 đã được Jailbreak, phía trong kho ứng dụng Cydia tồn tại một số ứng dụng trợ giúp tắt nguồn smartphone ip 5 như: Activator, Quickdo... giúp cho bạn thực hiện động tác tắt nguồn smartphone iphone 5 mà không cần phải thực hiện những phương thức ở trên.
  - Bài viết hướng dẫn các bạn dùng ứng dụng Activator để vô hiệu nguồn ip5.
  [​IMG]
  + Các bạn gõ từ khóa tìm hiểu phần mềm Activator phía trong Cydia, sau tải về và lắp đặt phần mềm vào máy.
  + Sau khi từ màn hình máy ip5 các bạn kích hoạt Activator, sau đó chọn ra 1 phía trong 4 tùy lựa chọn sau:
  + Anywhere: Bước ở mọi nơi
  + At Home Screen: Tác vụ dùng chỉ ở màn hình máy Home
  + In Application: Thao tác sử dụng lúc đang chạy một ứng dụng.
  + At Lock Screen: Động tác lúc màn hình máy đang phải chịu khóa.
  + Thí dụ các bạn ước muốn chọn tác vụ tắt nguồn bằng phương pháp nhấn nút Home 2 lần các bạn thực hiện thao tác thiết lập: vô Anywhere Tới Home button - Double Press - Power down.
  Phương thức vô hiệu nguồn hiệu nghiệm và tuyệt đôi an toàn nhất tới cho iPhone 5
  - Vô hiệu nguồn bằng nút Power: mặc dù động tác nhanh, tiện lợi tuy nhiên giúp thiết bị bị tắt nguồn đột ngột rất là dễ làm máy bị sự cố, nếu như thực hiện đều đặn sẽ làm nút Power gánh chịu hỏng. Phương pháp này chỉ nên áp dụng trong tình huống bạn cần có kíp vô hiệu điện thoại hoặc không thể nào sử dụng phương thức khác vì ip 5 đã gánh chịu treo.
  - Cách vô hiệu nguồn phần mềm cũng ích lợi thế nhưng bạn mất thời gian, công sức tìm kiếm, cài đặt và thiết lập chế độ vô hiệu iPhone. Đôi lúc phần mềm bị lỗi sẽ gây ra xung đột phần mềm.
  - Apple cảnh báo người dùng nên vô hiệu nguồn bằng phương pháp sử dụng nút Home ảo hoặc là cách thức dùng phím Slide to Power Off phía trên màn hình máy để máy được tắt từ từ, giới hạn sự cố cấu hình phần cứng kèm theo sự cố phần mềm dành cho ip 5.
  Bài viết đã và đang chỉ dẫn các bạn những phương thức tắt nguồn phổ biến cho ip 5. Bạn hãy chọn lựa cách tắt nguồn phù hợp để bảo đảm tốt nhất iPhone mà bạn sở hữu.