Toàn quốc Muốn vay tín chấp nhanh không liên quan gia đình được không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 25/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung câu hỏi:
  Hiện tại mình có vay của Ngân hàng VPBank một khoản tiền để mua xe máy trả góp và mình muốn thanh lý hợp đồng này để vay bằng tiền mặt 20 triệu đồng có được không ạ? và có cần phải làm hồ sơ mới không?
  Người gửi: Ngô Hoàng Tùng

  [​IMG]
  Vay mua xe trả góp dễ dàng​

  Chuyên gia trả lời:
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ vayrecrec.com_ Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí và luôn như vậy. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn về khoản vay tín chấp nhanh mà bạn đang quan tâm.
  Hiện tại bạn đang có khoản vay mua trả góp xe máy tại Ngân hàng VPBank. Và bạn muốn trả trước hạn để có thể vay tín chấp bằng tiền mặt 15 triệu đồng. Chúng tôi muốn biết hiện tại bạn có đi làm hưởng lương hay không? Vì để vay tín chấp nhanh tại VPBank – khối tiêu dùng FECredit thì có các hình thức vay sau:
  + Vay theo hợp đồng tín dụng khoản vay tín chấp của Ngân hàng khác (Vì VPBank không vay được)
  + Vay theo lương hàng tháng: Tối thiểu 3 triệu trở lên
  + Vay theo HĐ bảo hiểm nhân thọ: đã có hiệu lực 1 năm trở lên và đóng phí tối thiểu 3 triệu/năm.
  + Vay theo hóa đơn tiền điện của gia đình: Đứng tên người vay trên hóa đơn và mỗi hóa đơn >= 300 ngàn đồng.
  Bạn hãy xem xét phù hợp điều kiện nào trong 4 trường hợp trên. Đương nhiên bạn phải làm lại hồ sơ mới hoàn toàn, còn nếu muốn bảo mật với gia đình thì khi chuyên viên thẩm định trực tiếp tại nhà bạn hãy sắp xếp chỉ có một mình bạn ở nhà. Thông thường rất khó bảo mật được với bố mẹ bạn nhưng bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trước khi xử lý hồ sơ. Do đó, khi chuyển hồ sơ xử lý vay bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn tín dụng nhé.
  Nếu có thắc mắc gì về thủ tục cho vay hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính xin liên hệ với vayrecrec.com để được giải đáp và hỗ trợ!
  Thân ái,

  Nguồn: Muốn vay tín chấp nhanh không liên quan gia đình được không?