Toàn quốc Nấm Chaga được phát triển tốt trong môi trường phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dochoitreem, 8/8/16.

 1. dochoitreem

  dochoitreem Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  168
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những tác dụng đáng quý và bất ngờ của Nấm Chaga biệt danh nấm của sự bất tử quả là một cái tên xứng đáng cho loại kỳ nấm này. Theo thời gian nấm Chaga đã dần dần khẳng định được giá trị của nó đối với con người và nó còn làm được hơn nhiều so với những gì mà người ta gọi tên nó.


  [​IMG]  Hiện nay nấm Chaga phục vụ ngành công nghiệp sản xuất các thực phẩm có ích cho sức khỏe. Một giải pháp cho quá trình thu hoạch nấm Chaga cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm có nguồn gốc từ các nguồn thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài các giá trị cơ bản về dinh dưỡng trong thực phẩm là việc trồng trọt nấm. Sợi nấm Chaga là tương đối dễ trồng bằng cách sử dụng các phương pháp đã được thực hiện ở những nơi khác trong ngành công nghiệp nấm. Sợi nấm của nó là bước đầu để hình thành nên một cá thể nấm sâu sắc với màu trắng. Nó chuyển sang màu nâu như tăng trưởng lông sóc như nó đáo hạn.

  Phân tích các sợi nấm này cho thấy tác dụng chống oxy hóa của nó tương tự như của nấm Chaga hoang dã thu hoạch được. Hơn nữa, nấm Chaga là sạch hơn khi trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm. Các sợi nấm Chaga tinh khiết có lợi thế riêng biệt do không phải tiếp xúc với côn trùng và phân của chúng, và ít có khả năng hấp thụ kim loại nặng được tập trung từ ô nhiễm không khí. Hơn nữa, trồng trọt là một thực hành bền vững, trong khi khai thác thương mại của nấm Chaga hoang dã làm loại nấm này khó tìm hơn.

  Từ lâu con người đã sử dụng loại nấm này lâu dài bởi công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nó và nó ngày càng lan rộng trong văn hóa của châu Âu và Nga. Chính vì sự phổ biến đó đã đánh thức các nhà nghiên cứu nghiêm túc hơn về tiềm năng của loại nấm này như một nguồn lớn của các loại thuốc mới và như là một đồng minh phòng và bảo vệ DNA.

  Chính vì thế để có thể vừa có được loại nấm này mà vừa tạo điều kiện để nấm và cây ký sinh của nó phát triển bền vững nhằm mục đích có được nguồn nấm lâu dài những người thu hoạch loại nấm này phải đảm bảo rằng mình biết cách thu hoạch một cách khéo léo và khôn ngoan nhất mà không để lại sẹo tràn lan ở các khu rừng. Điều này vừa giúp bạn có được loại thảo dược mà bạn muốn đồng thời giúp bạn tập trung hơn trong việc bảo vệ các hệ sinh thái Chaga và rừng.