Toàn quốc Nấm Chaga Nga- dưỡng chất bên trong

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi justforfun23, 16/8/16.

 1. justforfun23

  justforfun23 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nam Chaga hay còn có tên khoa học là Inonotus Obliquus là loại nấm ký sinh trong gia đình nấm Hymenochaetaceae mọc ở trên thân và vỏ của cây bạch dương và màu vàng hoặc đen trpng những khu rừng ôn đới .

  Nấm Chaga là giai đoạn vô trùng trong chu kỳ sống của loài nấm này xuất hiện trong vài năm từ bên trong cây , cuối cùng phá vỡ vỏ cây để phát triển ra bên ngoài nhờ dinh dưỡng của cây chủ bạch dương.
  [​IMG]
  Nấm Chaga là có hình dạng xấu xí và rất dễ nhầm lẫn có màu đen, hình khối giống như một khối u trên một cây bạch dương ) mà cuối cùng nó cũng giết cây chủ sau khi đã hút hết các chất dinh dưỡng của cây.

  Nấm Chaga ( hay còn gọi là Inonotus obliquus) là một loại nấm dược liệu. Đã rất lâu được sử dụng trong y học dân gian, và nó được cho là cung cấp một số lợi ích sức khỏe. Các chiết xuất từ nấm Chaga hiện đang phổ biến rộng rãi bổ sung trong hình thức trà.

  Sử dụng cho nấm Chaga để đạt được mục đích chữa bệnh và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật khác nhau. Nấm Chaga được dùng với mục đích để giảm viêm, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho gan, và chống lại virus. Ngoài ra, một số người ủng hộ cho rằng nấm Chaga có thể giúp điều trị hoặc ngăn ngừa một số dạng ung thư. Dưới đây là một số thông tin của các chất có trong nấm Chaga với những công dụng và lợi ích tuyệt vời mà ít người biết tới:

  Chất Polysaccharides trong nấm có tác dụng kích thích đáng kể hệ thống miễn dịch cũng như điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn và virus như HIV và đặc biệt là các loại ung thư. Thật không may vì chúng ta không thể tiêu hóa chitin ( thành tế bào nắm giữ tất cả các loại thuốc này trong ), chính vì vậy nếu muốn tiêu thụ nấm Chaga cần phải có một phương pháp khai thác tốt .

  Polyphenols: Làm việc xuất sắc nhất với các chức năng của não. Ngoài ra còn tăng khả năng tập trung, động lực của quá trình suy nghĩ và nhận thức cụ thể.

  Germanium: Làm việc để cân bằng huyết áp và làm sạch máu của bất kỳ các gốc tự do .

  Betulinic môi chịu mọi hoạt động dữ liệu nào của tế bào để chống lại tất cả các khối u và nhiễm virus tương tự Germanium .

  Tritrerpenes: Thanh lọc gan và do đó điều trị những thứ như viêm gan cũng như tình cảm của phổi chiến đấu và cholesterol tích tụ.

  Với những ưu điểm này, bạn có thể bổ sung nấm Chaga vào thực đơn hàng ngày dưới dạng đồ uống như trà, rượu thuốc hoặc bổ sung vào công thức nấu ăn của gia đình bạn và phải chắc chắn là có sự tư vấn của bác sĩ.
  Xem thêm:
  Hỗ trợ điều trị động thai với củ gai tươi