Nam giới được điều trị bệnh lậu bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 22/4/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Bệnh lậu là một trong can bệnh xã hội khá thường thấy ở phái mạnh bởi thế lắm phái mạnh đang lo lắng và không hiểu rõ phương thức điều trị bệnh lậu làm sao . Để giúp cho những bạn hiểu hơn về vấn đề này bữa nay vài bác sĩ Chat luong phong kham Thien Tam sẽ chi sẻ đến bạn cách thức “điều trị - điều trị bệnh lậu tốt ”

  [​IMG]

  Bệnh lậu ở đàn ông do nguyên do gì?

  Có rất nhiều vài nguyên do tác động cho nam giới dễ dàng mắc bệnh lậu. Chúng được gây nên bởi những virus Neisseria gonorrhoeae qua đường tình cảm . Ngoài ra vài virus này còn còn xâm nhập vào thân thể người thông qua vài các con đường bất thường như:

  - qua việc dùng chung các đồ dùng cá nhân với bệnh nhân như quần áo, cốc chén, dao cạo, bàn chải răng…

  - trải qua việc truyền máu, nếu bạn không hiểu rõ chuẩn xác nguồn máu an toàn hay không thì không nên truyền máu

  - qua các xết sót trên da khi tiếp xúc với bệnh nhân

  - trải qua việc mẹ bị mắc bệnh khi có mang rồi lây bệnh sang con

  Xem them: Hinh anh benh lau

  Khi bị bệnh lậu đàn ông sẽ có các nguyên nhân nổi bật như chảy dịch mủ ở đầu niệu đạo, tiểu buốt, tiểu rắt, người bệnh Đi tiểu ra máu, vùng kín sưng tấy đỏ, đau rát niệu đạo thân thể mệt mỏi có khả năng sốt nhẹ. Để điều trị bệnh lậu (điều trị bệnh lậu) hiệu quả một số bạn cần loại bỏ sớm căn nguyên gây bệnh là một vài virus Neisseria gonorrhoeae. Bệnh lậu Hiện nay cốt tử vẫn được chữa trị bằng thuốc, một vài loại thuốc chữa trị bệnh lậu thường được điều chế dưới dạng thuốc uống hoặc thuốc tiêm.

  - Thuốc tiêm:

  + Ceftriaxime (Claforan) 1gr tiêm bắp

  + Spectionmycine (Trobicin, Kirin) 2gr đói với nam, 4gr

  + Ceftriaxone (Rocephine) 250mg tiêm bắp

  + Cefoxitine 250mg tiêm bắp

  - Thuốc uống:

  + Unasyn 375mg uống 6 viên liều độc nhất vô nhị .

  + Azithromycin (Zithromax) 250mg

  + Tequin 200mg 400mg

  các loại thuốc uống này còn có tác dụng điều trị một vài loại vi trùng như Chlamydia, Candida, Trichomonas thường đi cùng với bệnh lậu.

  phương pháp chữa – chữa trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

  Ngoài phương thức dùng thuốc để điều trị Hiện nay một số chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang ứng dụng chữa trị bệnh lậu bằng biện pháp ứng dụng công nghệ DHA Đây là phương pháp điều trị mới mang lại tốt điều trị rất cao cho bệnh nhân và có không ít ưu điểm.

  Với thủ pháp điều trị này những thầy thuốc sẽ dựa trên nguyên lý dùng điện nhiệt điện trường. những kĩ thuật nhiệt điện trường từ các máy móc thiết bị y tế hiện đại sẽ tạo ra trường điện từ với tần số rất cao thẩm thấu trải qua da giúp cho tiêu diệt một số khuẩn gây bệnh, làm vết viêm lở loét nhanh lành lại và kín miệng, bình phục bàn luận chất giúp tái tạo những tế bào da mới.

  Đối với phái mạnh việc điều trị bênh lậu theo phương pháp này rất tốt , vài ứng dụng của của một số bước sóng điện trường ngắn ngoài thân thể , sử dụng vài bức xạ nhiệt điện dung không tiếp xúc với thân thể giảm thiểu tối đa các lo âu đau nhức khi chữa trị , còn giúp máu lưu thông uy tín hơn bớt một số chứng phù viêm, sưng . Chữa bệnh lậu theo phương pháp DHA là lựa chọn tối ưu nhất Hiện nay để chữa trị hiệu quả bệnh lậu một cách thức hiệu quả .

  Ưu điểm:

  - chữa trị chóng vánh bệnh lậu không gây đau không phải nàm viện

  - hiệu quả rất cao điều trị tận gốc bệnh lậu, tránh tối đa sự tái phát của bệnh

  - chữa trị được cả bệnh lậu mới tái phát và bệnh lậu lâu ngày chuyển sang thời đoạn mãn tính

  - Không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau, không cần nằm viện.

  Nguon: Cách chữa trị bệnh lậu ở nam