Toàn quốc Nam giới hay chảy máu cam là chứng bệnh gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 11/10/16.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có tới 90% người mắc bệnh là nam giới ko biết hiện trạng hay chảy máu cam là hiện tượng gì và cũng chính họ thường chủ quan lúc bị mắc phải hiện tượng này. Đáng tiếc là phần lớn đàn ông bị chảy máu cam lại do tương đối nhiều hiện tượng nghiêm trọng gây ra.
  Tìm hiểu thêm chảy máu cam nguyên nhân
  Nam giới hay chảy máu cam là tình trạng gì?
  Bình thường, khi bị chảy máu cam xuất phát từ việc những mao quản ở cuống mũi dễ bị vỡ, gây tình trạng mũi chảy máu. Nó có thể là do một số chấn thương nhỏ (lấy tay ngoáy mũi) hay chấn thương mạnh do va đập trực tiếp vào mũi (tai nạn, ngã…) hoặc cũng có thể do viêm đường hô hấp, thời tiết quá khô.
  Trường hợp bị chảy máu cam do giảm sức bền thành mạch ko đáng lo ngại nhưng ở người từ độ tuổi 16 trở đi mà hiện tượng này diễn ra liên tục thì chắc chắn đây là tình trạng hiện tượng, đặc biệt ở phái nam.
  Rất là nhiều người bệnh muốn biết hay chảy máu cam là bệnh chứng gì thì phải căn cứ vào tần số chảy máu, hiện tượng chảy máu một bên mũi hay 2 bên… để xác định rõ ràng thuộc tính nguy hiểm của căn bệnh. Trong trường hợp bị chảy máu cam ko thường xuyên và chảy đều ở cả 2 bên mũi thì cũng không mấy đáng ngại.
  Nhưng ngược lại, ví như phái nam chỉ bị chảy máu cam ở 1 bên kèm theo tình trạng nhức đầu ở cộng phía mũi bị chảy máu thì ko nên khinh thường. Đây là tín hiệu của dị tật trong mũi, chứng bệnh ung thư vòm họng hoặc cũng có thể do khối u mũi polyp mũi thậm chí ung thư cuống mũi và do các bệnh về máu (tình trạng bạch huyết cầu, tình trạng tiểu cầu, rối loàn các nhân tố đông máu…) dẫn đến.
  [​IMG]

  Vậy cần phải làm gì lúc nam giới bị chảy máu cam?
  Những chuyên gia thuộc viện tai mũi họng trung ương cho rằng công nghệ plasma nhiệt độ thấp của Mỹ do phòng khám tai mũi họng Nhân Ái thực hành được cho là rất hiệu quả lúc điều trị các tình trạng dẫn đến chảy máu cam.
  Công nghệ nhiệt độ thấp dưới khoa học xâm lấn tối thiểu plasma Jesse giúp xử lý hiệu quả vị trí chảy máu giúp cầm máu chỉ trong một lần. Nhờ đó giảm thiểu được các biến chứng nảy sinh về sau.
  Xem thêm cách xử lý khi bị chảy máu cam
  Nó có thể hạn chế được những thương tổn của các liệu pháp khác đến những tổ chức đường hô hấp và lỗ mũi. Hơn nữa, vì không cần phải phẫu thuật nên hoàn toàn không đau đớn, hầu như không có tác dụng phụ. Sau quá trình điều trị lâm sàng đã cho kết quả vượt xa đợi mong và giúp người bị bệnh trị căn bệnh chảy máu cam một cách tuyệt vời đồng thời giảm thiểu khả năng tái phát.