Toàn quốc Nám nặng hơn là vì đâu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi meotrangda.net, 23/7/16.

 1. meotrangda.net

  meotrangda.net Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nám nặng hơn là bởi vì đâu?

  Hiện nay vấn đề chăm sóc được mấy chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu luôn tạo mọi cách để trắng sáng mịn màng làn da, những có một số người lại bị Nám làm ảnh hưỡng tới vẽ đẹp của mình, họ luôn tìm mọi giải pháp để đánh bại nóm, nhiều người đã tìm tới các giải pháp nuôi dưỡng tự nhiên tuy nhiên lại không chiến thắng lại bị kích ứng phụ làm da dễ bắt nắng và càng ngày càng năng thêm.

  -->> Có thể bạn quan tâm:kem dưỡng trắng da toàn thân Lro'cre

  [​IMG]

  Không phải từ thiên nhiên đều là có ích, quan trọng là nó có thích hợp với bạn hay không? Dưới đây là lời khuyên dành cho các chị em bị nám, các quý chị em nên tránh các thực phẩm nuôi dưỡng từ thiên nhiên này nhé!

  1. Quả chanh

  Chanh vốn dĩ là 1 loại thực phẩm thân thuộc trong lĩnh vực làm đẹp da, giảm cân mà rất nhiều bạn tin cậy. Thế nhưng, bởi hàm lượng acid tự nhiên khá cao nên chanh vừa làm trắng da nhanh nhưng cũng khiến làn da nhanh mỏng tanh, yếu đi. Chính bởi thế nhưng làn da khi thực hiện chanh hoàn thành dễ bị bắt nắng, làm tình trạng nám da nặng hơn. Chị em phụ nữ nên hạn chế các cách mặt nạ dưỡng da có chanh vào mùa hè để tránh trường hợp này.


  [​IMG]

  2. Cần tây

  Psoralens có trong cần tây dễ làm mỏng tanh, dị ứng và viêm da. Vì thế chị em phụ nữ không nên ăn cần tây sống và đắp nước ép cần tây vì nó có thể khiến chỗ da nám lan rộng và sậm màu hơn.

  [​IMG]

  Chị em có thể tham khảo vật phẩm từ lro'cre trị nám hiệu quả không gấy kích ứng nhé!

  3. Cà rốt sống

  Cà rốt chín hữu ích cho da. Nhưng ngược lại, cà rốt sống lại khiến da dễ bị bắt nắng, kích ứng. Vì thế, chị em chỉ nên ăn cũng như đắp mặt bằng cà rốt chín.

  [​IMG]

  -->> Có thể bạn quan tâm:Mỹ phẩm lro'cre

  4. Rau mùi

  Rau mùi khá dễ gây kích ứng, khiến da bắt nắng nhiều hơn. Khi ấy, làn da yếu bị tấn công sẽ là điều kiện thuận lợi cho nám lan rộng và sậm màu hơn. Vì thế chị em phụ nữ không nên dùng các loại mặt nạ có chứa rau mùi nhé!


  [​IMG]