Toàn quốc Nắm trong tay số lượng người sử dụng khá lớn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi banhBeocungcap, 12/10/16.

 1. banhBeocungcap

  banhBeocungcap Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từng đều xem là các viên “ngọc Trong đá”, thế nhưng cả 2 startup đình đám của làng thương mại điện tử Việt là Beyeu và Deca được đã phải máy in mã vạch cho ngành y tế sớm nói lời từ biệt vào cuối năm 2015. Đây là các đòn đau đánh vào những người khiến thương nghiệp điện tử Việt Nam khi mặc cả 2 đơn vị này còn được sự hậu thuận của các công ty tăm tiếng, kèm theo đó là các nhà đầu tư uy tín.

  Đáng nuối tiếc nhất Với giả dụ này là vấn đề của Deca lúc mà đứa con của doanh nghiệp Cổ phần lăng xê trực tuyến 24h đã đạt được các thành công nhất định. Nắm Trong tay số lượng người sử dụng hơi lớn và từng ứng dụng máy in mã vạch zebra zm400 một thời đều coi là kẻ ngáng đường đối sở hữu Lazada, thế nhưng hầu hết đều cảm thấy bất ngờ lúc tổ chức Cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h quyết định đóng cửa Deca rất nhanh chóng và dứt khoát.


  không sở hữu một lời giảng giải nào đều giúp ra Trong chuyện này. Ông Phan Minh Tâm – chủ tịch HĐQT doanh nghiệp Cổ phần lăng xê trực tuyến 24h ngoài ra còn tuyên bố: "Về tiền bạc, chúng tôi vẫn vô cùng dồi dào nhưng quyết định ko đeo đuổi dự án đầu tư này nữa".

  mang trường hợp từ Beyeu, công trình startup này cũng nhận đều kỳ vọng rất lớn khi mà Project Lana – công ty nắm được Beyeu từng tương đối thành công có Webtretho. ngoài ra, công ty này cũng nhận đều nguồn tiền chi phí Với IDG Venture – 1 Trong các doanh nghiệp cực kỳ danh tiếng Trong lĩnh vực chi phí giả mạo hiểm.

  Nhận được sự hẫu thuẫn to tới vậy mà Beyeu cũng buộc phải đầu hàng trên mảnh đất đầy tiềm năng, kèm theo đó là một lời nhắn nhủ làm đa dạng người chua xót: "Thương mại điện tử cần phần lớn tiền. tổ chức quyết định không đốt tiền nữa. Chúc may mắn cho những người đang tiếp tục cố gắng”.

  LAZADA BÁN MÌNH, cơ hội NÀO CHO ALIBABA

  Ngay sau sự rút lui của Deca và Beyeu, 1 thương vụ khác cũng làm chấn động thị trường thương nghiệp điện tử Việt Nam lúc Alibaba của tỷ phú Jack Ma chọn lại thành công Lazada Với tập đoàn Rocket Internet. Đây là 1 điều cực kỳ bất ngờ bởi Lazada chính là một Từ những đơn vị thương mại điện tử lừng danh nhất ở thị trường các nhà nước Đông Nam Á mang loại thể mặt hàng rộng khắp, Từ đồ gia dụng, áo quần cho tới mỹ phẩm và các mặt hàng điện tử sử dụng.

  Theo thoả thuận đã đều ký kết, chủ đầu tư công tyTesco của Anh cho biết họ đã bán lại 8,6% cổ phần Trong Lazada cho Alibaba sở hữu giá 129 triệu USD, và còn giữ lại 8,3% cổ phần. doanh nghiệp đã sáng lập nên Lazada là Rocket Internet từ Đức cũng bán lại 9,1% cổ phần với giá trị 137 triệu USD, giữ lại 8,8% cổ phần. không chỉ dừng lại tại đây, thoả thuận đã ký kết giữa Alibaba và những cổ đông của Alibaba còn cho phép họ sở hữu thể chọn lại hầu hết cổ phần của tổ chức này Với vòng 12 – 18 tháng tới.

  có việc thâu tóm Lazada, Alibaba từ tỷ phú Jack Ma đang đặt 1 nền móng quan yếu Với việc tiếp cận thị trường các nhà nước Đông Nam Á. ngoại giả, sự kiện này cũng đánh dấu một bước đột phá đáng kể tại thị trường thương nghiệp điện tử Việt Nam, lúc các tập đoàn chuyên xây nên nền móng như Rocket Internet chấm dứt sự hiện diện của chủ đầu tư tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á.