Hồ Chí Minh Nâng Chân Mày ở đâu đẹp và an toàn ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 12/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng chân mày ở đâu đẹp.
  Nâng chân mày ở đâu đẹp vậy các chị ơi? Em có chân mày thấp, gần với mí mắt nên muốn sửa sang cho đẹp hơn. Mong mọi người tư vấn giúp em. (Diệp Chi, TP. HCM)

  [​IMG]

  Nâng chân mày ở đâu đẹp an toànThân chào bạn Diệp Chi,
  Chân mày là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt, làm nổi bật vẻ đẹp đôi mắt cũng như toàn bộ khuôn mặt. Vì tầm quan trọng của cặp chân mày trên khuôn mặt mà có rất nhiều câu ca dao, tục ngữ nói về vẻ đẹp này như “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” hay “mắt phượng, mày ngài”, “tốt con ngài hơn dài quần áo”.


  [​IMG]

  Cặp chân mày thông minh của Kim Tae Hee
  Một cặp chân mày đẹp cần đảm bảo hài hào các yếu tố: lông mày dài, mảnh mà mướt, độ đậm vừa phải, khoảng cách giữa chân mày và mí mắt không quá xa mà cũng không quá gần.

  Xem Thêm: Treo Chân Mày.


  [​IMG]

  Cặp chân mày quyền lực của Angelina Jolie


  Trong trường hợp của bạn Diệp Chi, chân mày quá gần mắt rất không tốt trong nhân tướng học. Người có tướng chân mày này thường là những người thiếu ý chí, nghị lực và quyết tâm trong cuộc sống, hay suy nghĩ tiêu cực. Sự nghiệp của những người này lên nhanh nhưng cũng xuống rất nhanh khiến cho tài sản đội nón ra đi.

  Thế nhưng Diệp Chi hoàn toàn có thể giảm bớt, thậm chí đảo ngược nhân tướng về chân mày bẩm sinh của mình bằng thẩm mỹ nâng chân mày.