Nâng gò má đẳng cấp tại kangnam

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thammy2213, 15/9/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng gò má Hàn quốc là phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má Hàn quốc công nghệ nâng cao gò má mới nhất giúp gò má trở nên đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt.Với dịch vụ nâng gò má hàn quốc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả không để lại sẹo, không đau.

  Nâng gò má đẳng cấp tại kangnam
  Hiện nay cách làm đầy gò má có rất nhiều cách không cần phẫu thuật như : Tiêm collagen, bơm mỡ tự thân, hoặc phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má sử dụng chất liệu độn. Tuy nhiên, để có gò má đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt thì phương pháp phẫu thuật có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  1. Khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp

  Nâng gò má Hàn Quốc giúp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khắc phục triệt để trường hợp gò má thấp vì chất liệu độn được đưa vào rất bền, an toàn và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.


  2. Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng

  Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc không thay đổi vị trí, vì đã được định vị từ trước của các chuyên gia thẩm mỹ nên ổn định lâu dài và không biến chứng.

  3. Không đau, không để lại sẹo.

  Phẫu thuật nâng gò má Hàn quốc thường được gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng gò má bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

  4. Kết quả duy trì vĩnh viễn.

  Do bác sĩ đã tiến hành nâng cao gò má bằng độn chất liệu an toàn tuyệt đối phù hợp với cơ thể được nhập khẩu trực tiếp tại các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn quốc, Mỹ…nên kết quả ổn định lâu dài và duy trì vĩnh viễn.
  nang go ma gia bao nhieu
  phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt