Nâng mũi bằng chỉ như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 3/10/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Nâng mũi bằng chỉ.

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi đang khiến giới trẻ “phát sốt” trong thời gian gần đây. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào? Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền và có nên nâng mũi bằng chỉ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những vấn đề trên trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình về phương pháp nâng mũi này bạn nhé.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chỉ là gì?

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những bó chỉ hoặc bó sợi collagen rồi đưa vào mũi để tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Các bó chỉ hoặc sợi collagen này sẽ giúp nâng sóng mũi lên cao và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu theo thời gian, giúp khách hàng có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên và thanh toát như ý muốn.

  [​IMG]

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

  Nâng mũi bằng chỉ được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn có phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này.

  - Bước 2: Vô trùng và gây tê vùng mũi cần nâng để giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất khi bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng chỉ.

  - Bước 3: Bác sĩ tiến hành sử dụng chỉ để nâng mũi bằng chỉ cho bạn.

  - Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi bằng chỉ và nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

  Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Nhìn chung thì nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ, tình trạng mũi, chất liệu, loại chỉ sử dụng trong phẫu thuật bởi không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có giá giống nhau cũng như phương pháp nâng mũi bằng chỉ sử dụng rất nhiều loại chỉ khác nhau.

  [​IMG]

  Hiện nay, theo khảo sát tình hình giá cả nâng mũi bằng chỉ ở một số địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp này thì giá nâng mũi bằng chỉ đang dao động trong khoảng từ 8 đến 12 triệu đồng nếu bạn sử dụng các loại chỉ bình thường còn nếu bạn sử dụng loại chỉ cao cấp thì giá có thể cao hơn.

  Có nên nâng mũi bằng chỉ hay không?

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này cũng còn tồn tại rất nhiều khuyết điểm mà các bạn cần biết trước khi quyết định có nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ hay là không. Đó là:

  - Kết quả nâng mũi không được lâu dài: Vì sử dụng các loại chỉ tự tiêu nên sau nâng mũi bằng chỉ một thời gian thì mũi bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu, thường thì kết quả nâng mũi chỉ kéo dài từ 6 đến 7 tháng tùy thuộc vào loại chỉ mà bạn sử dụng.

  - Đối tượng áp dụng không đa dạng: Phương pháp nâng mũi bằng rất “kén” dáng mũi, các bạn chỉ áp dụng được phương pháp nâng mũi này nếu dáng mũi của bạn không quá thấp và mũi không có thêm các khuyết điểm khác. Còn trường hợp mũi quá thấp, mũi lệch, mũi vẹo, hếch, gồ,…thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ không khắc phục được.

  - Ngoài ra, khi nâng mũi bằng chỉ bạn có thể gặp phải trường hợp mũi không tương thích với chỉ, hay nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, viêm nhiễm,…