Toàn quốc Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahong01, 4/10/16.

 1. hoahong01

  hoahong01 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là gì đang là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm trên mạng với hi vọng về một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

  Chỉ Ultra V Lift là sợi Polydioxanone – một vật liệu được cấp phép trong nâng mũi hoặc căng da mặt bằng chỉ của chị em. Với phương pháp, các sợi chỉ (thực chất là các bó chỉ được tạo thành từ nhiều sợi chỉ nhỏ) sẽ được đưa vào sóng mũi, 2 bên mũi bằng đường kim tiêm.

  [​IMG]

  Sợi chỉ Ultra V Lift chứa các collagen tương thích với cơ thể sẽ hỗ trợ làm đẹp da mũi và các tác dụng đẩy mũi lên cao hơn một cách từ từ.Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

  Cứ sau khoảng 6 tháng thì chỉ tự tiêu nên sẽ tiêm lại để nâng mũi cao ráo, tránh trường hợp mũi thấp trở lại.Tuy được quảng cáo là công nghệ nâng mũi mới nhất, hiện đại nhất nhưng thực tế công dụng nâng mũi thực sự của Ultra V Lift là gì. Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về kỹ thuật này:
  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chỉ nên áp dụng cho những ai vốn có dáng mũi tương đối nhỏ gọn, đầu mũi không bị hếch. Trong trường hợp mũi hếch thì kỹ thuật này không thể nào khắc phục được.
  • Do sợi chỉ nhỏ, mảnh nên chỉ có thể nâng dáng mũi nhích lên từng chút một để chỉnh sửa dáng mũi đẹp hơn so với mũi sẵn có. Phương pháp này không thể thay đổi hoàn toàn từ mũi tẹt, thấp, bè ngang trở lên cao ráo chỉ sau 1 lần thẩm mỹ được.
  • Ultra V Lift là một loại chỉ tự tiêu, cứ sau khoảng 6 tháng thì phải tiếp tục tiêm vào để nâng mũi nên thực sự phương pháp này gây khá nhiều tốn kém và phiền toái cho chị em.
  Xem thêm >>> Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift