Hồ Chí Minh Nâng mũi bằng filler hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 27/8/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp nâng mũi sline hàn quốc 3d không phẫu thuật là giải pháp dùng chất độn Restylane, Radiesse, Aquamid...lên phần sống mũi, vào nhiều vị trí lồi, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cho phần sống mũi cao để mũi hòa hợp hơn. nhiều vùng lồi, lõm sẽ ko còn xấu thay vào đấy là vùng sống đường thẳng và đồng đều như nhau.

  [​IMG]

  đó là một chất gel được tiêm vào trong da với mục đích làm tác động thể tích vùng mô và xóa tan nếp nhăn chân chim, nếp gấp trên da.

  và thường với thành phần chính là acid hyaluronic hình dạng bền vững không có xuất xứ từ động vật (HA), thành phần này tương tự như acid hyaluronic mềm mại có trong cơ thể, tác dụng bằng khoa học ảnh hưởng thể tích vùng mô được dùng vào da.

  Vùng tiêm thuốc sẽ tùy thuộc vào sống mũi bây giờ của khách hàng. Vùng dùng chủ yếu sẽ là phần sống mũi cau mày, thân giữa sống mũi, vùng gần đỉnh mũi,… Có những mẫu mũi bị lồi lõm thì tùy vào vùng lõm mà bác sĩ sẽ sử dụng chất độn nhiều hay ít sao cho phù hợp với sống mũi của bạn.

  Chất này thường cực an toàn không phải gây rủi ro gì hay nghiêm trọng gì, ất dùng này là 1 trong các khoa học an toàn và dễ dàng cho việc thay đổi hình dáng mũi nhất.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy hiệu quả trong bao lâu ?

  thời kì cho kết quả tùy thuộc vào mỗi chất liệu do vậy chúng nên cần thời gian phân biệt chẳng hạn như Restylane là 6-8 tháng

  các bước nâng mũi không phẫu thuật hàn quốc bằng filler

  Bs kiểm tra và giải đáp cho cái mũi của chúng ta, gây tê nhẹ tại chỗ và chích chất độn vào vị trí mong muốn, thời kì thực hiện khoảng 5 phút

  [​IMG]
  Là 1 trung tâm khám bệnh, có nhiều Y, Bs được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chuyên khoa lâm sàng, gây mê hồi sức, Giải phẫu thẩm mỹ...các Bs chuyên khoa điều trị làm đẹp được đào tạo bài bản với thông tin giải phẫu trong và ngoài nước, tu nghiệp tại các nước với nền y khoa thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan..

  thật nhiều Bs đều đã tốt nghiệp đại học, có tay nghề giỏi nhiều năm trong nên chúng ta cần yên tâm hơn. Trung tâm chúng tôi luôn coi luôn coi uy tín hàng đầu.

  Bài viết Nâng mũi bằng filler hiệu quả cao Lấy tại nangmui121.blogspot.com