Nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu và ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 8/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bằng sụn.

  Chào bác sĩ! Mũi em hơi tẹt nên em đang tính đi nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo để giúp mũi mình cao thon và đẹp hơn tại em thấy chị đồng nghiệp cùng công ty em nâng mũi bằng phương pháp này rất đẹp. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết nâng mũi bằng phương pháp này được thực hiện như thế nào và chi phí nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ trước! (Phương Uyên, Đồng Nai).

  Chào Phương Uyên!
  Thẩm mỹ viện
  bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Uyên đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo được thực hiện như thế nào và chi phí thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạoNâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi nhằm giúp bạn khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị chấn thương,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn cũng như tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo.
  - Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê để giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất cũng như giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo.

  [​IMG]


  - Bước 3: Bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo cho bạn bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi.
  - Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo và nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  Chi phí nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạoVề vấn đề chi phí nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để tiến hành nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao cùng công nghệ và quy trình nâng mũi bằng sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo tiên tiến, chất lượng, đạt chuẩn y tế trên từng thao tác.
   
: nang mui