Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có đẹp không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 10/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

  Chào bác sĩ! Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn cho dáng mũi rất tự nhiên nên em cũng đang tính đi nâng mũi bằng phương pháp này để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên, em không biết phương pháp này có áp dụng được cho mình hay không cũng như quy trình thực hiện nó ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Bích Phương, TP. Hồ Chí Minh).

  Chào Bích Phương!
  Thẩm mỹ viện
  bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bích Phương đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn áp dụng được cho những ai cũng như quy trình thực hiện phương pháp này ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn áp dụng được cho những ai?

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng toàn bộ sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để tiến hành nâng mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn áp dụng cho những đối tượng sau đây:

  - Cho những người có da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng nếu nâng mũi bằng các phương pháp có kết hợp sử dụng sụn nhân tạo như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.
  - Cho những người có cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo sau nâng.
  - Cho những người muốn nâng mũi làm đẹp hoàn toàn tự nhiên mà không cần dùng sụn nhân tạo pha trộn.

  [​IMG]

  Nên với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi cho mình bạn nhé. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi sẽ khiến cho sóng mũi không duy trì được độ cao thon lâu dài bởi sụn tự thân là loại sụn có sự sống và nó sẽ bị hao hụt một phần theo thời gian nên nếu muốn có một chiếc mũi đẹp lâu dài cho mình thì tốt nhất bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi có kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có quy trình thực hiện ra sao?Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện theo quy trình gồm 4 bước cơ bản như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để xem xét mũi của bạn có phù hợp để áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không cũng như tư vấn cho bạn những thông tin cần biết vế phương pháp này.

  - Bước 2: Sát trùng và gây tê hoặc gây mê nhẹ để bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào.
   
: nâng mũi