Hồ Chí Minh Nâng mũi bằng sụn tự thân và đặc điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 17/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn là dùng vật liệu độn là sụn tự thân quý khách. Sau đó sụn được đẽo gọt sao cho có tỉ lệ cân cân xứng cùng chiếc mũi. Phần sụn độn này sẽ được cấy ghép trực tiếp vào đầu mũi giúp thay đổi diện mạo một cách hiệu quả. Không chỉ có vậy, biện pháp này còn giúp bao bọc phần sụn nhân tạo giảm thiểu cho lớp sụn cứng nhắc này tiếp xúc trực tiếp với làn da vốn nhạy cảm và dễ dị ứng.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phần sụn bản thân là khá mềm mại, với tính thích ứng cao cùng với cơ thể cũng giúp ngăn ngừa những rủi ro có nguy cơ xảy ra và giảm thiểu tối đa các kích ứng cho da. Lớp sụn này cũng có độ chất co dãn, đàn hồi rất tốt, Không khiến cho căng tức da đỉnh mũi, Không khiến cho phần da này bị co kéo đồng thời giãn đến mức cực đại, ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính bởi vậy, phương pháp nâng mũi s line sẽ giúp bạn bảo vệ da tốt nhất mà vẫn đem đến mức độ thẩm mỹ cao nhất cho bạn thực hiện phẫu thuật. Hơn thế nữa, nó còn giúp loại bỏ các nhược điểm về mũi, giải quyết các thiếu xót thường gặp mà những biện pháp khác khó tự khắc phục được. Cách này cũng giúp ngăn chặn trường hợp căng tức mũi, bóng đỏ hay lộ sóng.

  Nâng mũi s line để khách hàng mang dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên, đẹp tự nhiên đồng thời cân đối cùng với vẻ mặt giúp khách hàng nâng cao sống mũi an toàn hoàn toàn, khắc phục được khiếm khuyết của các công nghệ trước: Sụn được dùng để nâng mũi bọc sụn theo tiêu chí Hàn Quốc là sự phối hợp của sụn nhân tạo với sụn tự thân. Sụn trên cơ thể người được sử dụng với mục tiêu bảo vệ đầu mũi nên rất không nguy hiểm cho cơ thể, giúp đầu mũi Không bị lộ da hay lộ sống mũi. nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân với độ thích ứng cao với cơ địa nên không gây xâm phạm, kích ứng, không hề hại cho cơ thể.

  Tham khảo thêm >> kĩ thuật thu gọn cánh mũi thẩm mỹ.

  [​IMG]

  • Ko đau, Ko để lại sẹo: bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê trước khi Điều trị nên khách hàng sẽ Ko cảm thấy đau rát trong khi độn mũi. Vết xâm lấn nhỏ nên đảm bảo không gây ra sẹo.

  • Được những tổ chức uy tín trên thế giới kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả thu được

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, các bạn chỉ phải nghỉ ngơi 1-2 ngày là có khả năng quay trở lại công việc

  • Được đa dạng nước trên thế giới ứng dụng đồng thời được nhiều người tin dùng.