Toàn quốc Nâng mũi bằng sụn tự thân

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 11/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi bằng sụn tự thân là thẩm mỹ sửa mũi bọc sụn Hàn quốc với thủ pháp nâng mũi s line là kỹ thuật nối kết giữa nâng cao sống mũi có bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi chỉnh sửa hoàn toàn những rủi ro về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng Đường nhân tạo, bảo vệ đầu mũi cả đời.

  [​IMG]

  nâng mũi đẹp bọc sụn tự thân là một biện pháp phẫu thuật mũi được yêu thích nhất hiện tại và cũng là một trong những biện pháp làm lại mũi mà nhiều các eva chọn lọc. quy trình nâng mũi bao sụn xảy ra một kỹ thuật trình tự đồng thời khép kín. Chỉ với thời kì giải phẫu trong khoảng 60 – 90 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý, cân đối phù hợp với khuôn mặt tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong số ít những viện thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cho phép hoạt động phẫu thuật Thẩm mỹ.

  phương pháp nâng mũi bọc sụn chuẩn hàn quốc được trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trực tiếp hấp thụ chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo 1 các bước giải phẫu khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn triệt để, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp như ý và sự hài lòng.

  [​IMG]

  khi tới với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D khách hàng không còn nên lo ngại các biến chứng lại xuất hiện. lực lượng bá sỹ chuyên môn giỏi, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi nhiều năm cùng với công nghệ sửa mũi được tiến hành 1 phương pháp nhuần nhuyễn, đem lại cho người bệnh dáng mũi cao, thẳng, tương xứng, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  ngoài ra, các bạn còn lại tuyển lựa nối kết nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện như: thu hẹp cánh mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh sửa mũi,… với mục đích tạo đồ dày, đảm bảo cho đỉnh mũi thật mềm mại, tự dưng như những ngôi sao Hàng đầu Việt Nam đồng thời Châu Á.