Nâng mũi bao lâu mới lành hẳn và đẹp?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 7/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bao lâu mới lành.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ thì em có thấy một số hình ảnh khách hàng đi phẫu thuật nâng mũi bên mình nhìn rất đẹp, tự nhiên, không thấy sẹo và hay sóng mũi cao một cách “lộ liễu” như nhiều chỗ khác. Nên em muốn hỏi bên mình nâng mũi bao lâu mới lành, và liệu dáng mũi sẽ đẹp trong thời gian bao lâu.”- Trần Thị Ý Lan, 23 tuổi, Tp.HCM.

  Ý Lan thân mến.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn hãy đọc bài viết này để được giải đáp những băn khoăn của mình, cũng như có thêm nhiều thông tin bổ ích khác về các dịch vụ nâng mũi hiện nay nhé.Nâng mũi bao lâu mới lành?

  Hiện nay có các dịch vụ giúp sóng mũi được nâng cao và cân đối, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên gương mặt đó là: nâng mũi bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line. Vì vậy, nâng mũi bao lâu mới lành còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn, cũng như bảng giá các dịch vụ tại mỗi Thẩm mỹ viện thường có sự chênh lệch ít nhiều.
  Các yếu tố chính quyết định thời gian hồi phục vết thương sau khi nâng mũi nhanh hay chậm đó là:– Phương pháp nâng mũi, đối với cách không phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh hơn.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]

  – Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, để thao tác phẫu thuật chuẩn xác, hạn chế rủi ro, xâm lấn hay không.– Quá trình bạn chăm sóc vết thương có thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng mũi bao lâu mới lành.

  – Ca phẫu thuật có được thực hiện trong môi trường đảm bảo vô khuẩn, để tránh bị nhiễm trùng vết thương hay không.

  [​IMG]

  Do đó, để vết thương nhanh hồi phục, thì bạn nên tìm đúng địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, cũng như thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương, và kiêng khem sau phẫu thuật.