Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu và ở đâu tốt tại TP.HCM.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 11/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu.

  Nâng mũi
  bọc cân giá bao nhiêu thế tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Tôi có nghe nhiều chị em nói phương pháp này nâng mũi đẹp nhưng chưa hiểu bác sĩ dùng kỹ thuật nào và giá thành ra sao. (bạn Thanh Xuân, Hà Nội)

  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu?

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Thân chào bạn Thanh Xuân,
  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của nhiều chị em và hôm nay chúng tôi sẽ trả lời chung ngay dưới đây nhé.

  - Về kỹ thuật nâng mũi bọc cân

  Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo nâng sóng mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để nâng đầu mũi. Nếu không đủ sụn vành tai hoặc không muốn sử dụng thì khách hàng có thể sử dụng Alloderm – một tế bào biểu bì được tạo ra từ da của người hiến tạng để bọc lấy đầu mũi.

  [​IMG]

  Kỹ thuật bọc đầu mũi nhằm tạo lớp đệm hoàn hảo giữa da mũi thật và chất liệu sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này nhất là những trường hợp có da mũi mỏng, đầu mũi quá thấp.

  - Về phương pháp nâng mũi bọc cân

  Thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra sức khỏe luôn là bước quan trọng để bác sĩ xác định tình trạng, dáng mũi, chọn loại sụn phù hợp trước phẫu thuật.

  [​IMG]
  Tiếp theo trong phòng phẫu thuật, bác sĩ gây tê vành tai để lấy sụn vành tai, nếu dùng Alloderm thì không làm thao tác này. Sau đó gây tê vùng mũi, rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo đã bọc cân vào bên dưới da mũi.

  Tiếp theo bác sĩ chỉnh hình sóng mũi và đầu mũi cho cân đối, khâu thẩm mỹ và băng lại để giữ sụn mũi cố định. Khách hàng sẽ ở lại trung tâm khaongr 30 phút để theo dõi và sau đó thì về nhà sinh hoạt, nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

  Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

  Từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật, chị em nhớ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ. Và lúc này chúng tôi sẽ chụp hình sau khi thẩm mỹ để chị em nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về dáng mũi của mình trước và sau đó.
   
: nâng mũi