Toàn quốc Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 14/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Sở hữu một chiếc mũi đẹp cao và thanh thoát là mơ của hầu hết chị em phụ nữ vì Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Giải pháp nâng mũi bọc sụn hiện được nhiều người lựa chọn vì tuyệt đối an toàn và thời gian sử dụng vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một phương pháp kép, vừa sử dụng sụn sinh học định hình, vừa cấy ghép sụn tự thân. Không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm dáng mũi thanh tú hơn, sụn nâng mũi Hàn Quốc còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để những nhược điểm như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng mũi.

  Ở các phương pháp nâng mũi trước đây còn tồn tại nhiều khuyết điểm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra các hiện tượng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, dị ứng chất liệu…Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là chìa khóa giải quyết hết các vấn đề này.

  [​IMG]

  Đối tượng áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

  – Người có sóng mũi thấp

  – Mũi bị tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

  – Mũi nâng bị hỏng

  Những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

  Dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại: Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân được bọc vào chất liệu nhân tạo ở những nơi yếu nhất của mũi do đó tạo.

  Bảo vệ mũi vĩnh viễn: Sụn tự thân được bọc ngoài có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi như nhiều phương pháp trước đó

  An toàn tuyệt đối: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một tiểu phẫu thuật được thực hiện khi gây tê tại chỗ sau khi phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, sinh hoạt bình thường, không ăn kiêng, không nghỉ làm.
  Nguồn bài viết: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại blog.bang.vn