Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp với ai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 5/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của gương mặt nên sẽ định hướng cái nhìn tổng thể của người đối diện cho khuôn mặt. Do đó, để khắc phục tình trạng mũi không được cao, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt phương pháp nâng mũi đã ra đời. Ngày nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang là trào lưu thẩm mỹ được hầu hết các nàng ưu ái.

  [​IMG]

  Trước đây, nâng mũi chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao hơn. Sau một thời gian có thể xuất hiện 1 số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Các khuyết điểm của công nghệ nâng mũi truyền thống sẽ hoàn toàn được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

  Với cách kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sụn của bản thân thường được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách mũi được sử dụng để bao quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, giúp mũi được nâng cao tự nhiên. Đây chính là sự khác biệt nhất của kỹ thuật nang mui sline và kỹ thuật nâng mũi trước kia.

  Sụn sinh học nhân tạo thân hiện với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối vì có xuất xứ Hàn Quốc. công nghệ nâng mũi bọc sụn không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bạn gái vì sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân.

  Dịch vụ này đem lại tuyệt đối sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu cao. Bởi vì, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong các nàng sẽ có chiếc mũi không những cao, thanh tú mà còn mềm mại, đẹp hoàn hảo và hài hoà với khuôn mặt.