Hồ Chí Minh Nâng mũi bọc sụn hiện đại với Megaderm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 9/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi là cách tốt nhất để có được chiếc mũi đẹp như ý. Nhưng nâng mũi như thế nào để đảm bảo an toàn, không xảy ra các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống thì mới là điều quan trọng nhất. Qua nhiều năm nghiêm cứu và đúc rút kinh nghiệm từ những ca phẫu thuật nâng mũi không thành công, nâng mũi bọc sụn Magaderm đã ra đời. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ tạo hình mũi.
  Megaderm là gì?
  – Megaderm là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo.
  _ Chính là lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng, rách da.
  – Nó là tế bào biểu bì của người được bào chế như một thành phần da cơ thể.
  – Megaderm không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch ,có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Nhờ đó kết quả như ý, được duy trì lâu dài và ổn định.
  – Khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh,phát triển dây thần kinh , mạch máu và sợi nguyên bào da.
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?
  Nâng mũi bọc sụn Magaderm chính là phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc vừa có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi vừa có tác dụng tạo lá chắn bảo vệ cho chiếc mũi tránh khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường, tránh bị hỏng mũi. Đây là cộng nghệ rất an toàn và được khuyên dùng trên toàn thế giới. Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, nó được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da.
  [​IMG]
  Trong nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm. Do đó, Megagerm không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.
  Megaderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ. lộ sóng. Ngoài ra cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái.
  Các trường hợp chỉ định nâng mũi bọc sụn Megaderm
  Nâng mũi bọc sụn Megaderm là sự cải tiến mới của công nghệ nâng mũi S line giúp giải quyết hiệu quả tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng và nhô sụn. Phương pháp nâng mũi này có thể áp dụng cho những trường hợp sau đây:
  – Đối tượng từng nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu sụn nhân tạo silicon nhưng bị hỏng mũi do các biến chứng như: mũi bị đỏ ứng, sưng khi trời nắng hoặc mưa, mũi bị nhô sụn, da mũi bị lủng do sụn nhân tạo làm mỏng dần…
  – Trường hợp muốn nâng mũi s line bọc sụn nhân tạo nhưng do cơ địa da mũi quá mỏng và nhạy cảm,…
  – Đối tượng không đủ lượng sụn tự thân để nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nâng mũi bọc sụn nên phải áp dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo.