Nâng mũi bọc sụn là gì

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thammy2213, 15/9/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là gì, ở đâu, chi phí giá cả bao nhiêu,phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân đẹp ở đâu, là gì, giá bao nhiêu, có an toàn không chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thái dương là một trong những phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các nước Á Đông. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi bằng silicon, nâng mũi sụn tai, nâng mũi bọc cân thái dương, nâng mũi bọc sụn…Mỗi kỹ thuật có ưu và nhược điểm riêng, chỉ định loại phẫu thuật nào phải phù hợp cho từng người.

  Nâng mũi bọc sụn cân là gì?
  Nâng mũi bọc sụn cân là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi (nâng mũi bọc sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn nâng mũi được lấy từ sụn cân thái dương bằng cách lấy cân thái dương, người ta tạo hình sống silicon bọc cân thái dương vào sống silicon sau tạo hình.…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

  nâng mũi bọc sụn
  nâng mũi bọc sụn ở đâu

  Cân cơ thái dương tương đối dễ lấy, rạch da khoảng 3cm, sẹo mổ không thể thấy do nằm trong tóc vùng thái dương. Độ dày cân thái dương nông từ 2-3 mm, lớp nông cân thái dương sâu đặc và chắc, dày khoảng 1mm.

  Ưu khuyết điểm của sụn cân.

  Nâng mũi bọc sụn cân thái dương có ưu điểm cho da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước. Nâng mũi bọc cân thái dương nếu được làm đúng kỹ thuật và đúng chỉ định thì kết quả rất tốt, và có thể làm tê tại chổ hoặc tiền mê tê tại chổ, thời gian phẫu thuật ngắn 2 giờ đồng hồ.

  Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn. Bệnh nhân có da mũi mỏng hoặc da bị tổn thương hoặc đỏ da do lần sửa mũi trước có thể bọc cân thái dương vào chất liệu nhân tạo. Mặc dù cân thái dương không thay thế nhưng nó có thể làm lớn đường xương mũi.

  Cân thái dương có thể sưng 1-2 tháng, sau đó co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu. Đối với mục đích thẩm mỹ, đầu mũi có thể chèn sụn tai hoặc sụn vách mũi hơn là ghép cân thái dương vì ghép cân thái dương 1-2 tháng đầu có thể hơi sưng. Cân thái dương hữu ích cho nâng mũi nhưng vẫn còn tranh cãi, nghiên cứu trên động vật cho thấy cân thái dương ổn định dài hạn.