Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 24/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã và đang là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng, cả nam và nữ hiện nay ưa chuộng để giúp mình có một chiếc mũi cao thon, hoàn hảo như ý muốn. Vậy phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì? Vì sao phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người ưa chuộng và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn?

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo sinh học để nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân lấy ở vành tai để bọc đầu mũi nhằm khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi hỏng, mũi bị biến dạng sau khi nâng,…để mang đến cho các bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp chuẩn tới từng milimet.

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

  [​IMG]

  Vì sao phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người ưa chuộng?Cùng với nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp nâng mũi này tập hợp cho bản thân mình rất nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội như:

  - Sử dụng chất liệu sụn sinh học kết hợp hoàn hảo với sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng một chiếc mũi thấp, tẹt, hếch,…để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

  [​IMG]

  - Việc kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng giúp cho khách hàng có một dáng mũi như ý mà không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi.
  - Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo.
  - An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới mũi, thần kinh hay sức khỏe.
  - Thời gian hồi phục nhanh chóng và hiệu quả nâng mũi bọc sụn dài lâu.