Toàn quốc Nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi bombombom, 28/11/15.

 1. bombombom

  bombombom New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hầu hết các trường hợp nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo cách thức cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt hệ lụy như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi thể hiện.

  Như thế nào là nâng mũi bọc sụn là cách thức tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục khỏi hẳn một số khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với cách thức kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

  Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu các trường hợp đáng tiếc bởi do hệ lụy sinh nên.

  Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi sline

  Thẩm mỹ Sài Gòn Venus là đơn vị tiên phong thực hiện cách nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ hẩm mỹ viện Sài Gòn Venus top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về cách thức này, mang lại dáng mũi mơ ước, sử dụng biện pháp an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.