Nâng mũi cao có điểm gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 20/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Để chỉnh sửa chiếc mũi của bạn, mang đến một dáng mũi mới thì không phương pháp nào hiệu quả hơn phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên những kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây chỉ có khả năng nâng cao sống mũi, chứ không thể chỉnh sửa các chi tiết như là đầu mũi hay là cánh mũi. Không những không mang đến giải pháp tối ưu cho chiếc mũi của khách hàng mà nó còn gây ra sẹo, đối với 1 số trường hợp, do không sử dụng sụn an toàn mà còn gây ra di chứng nguy hiểm cho chiếc mũi. Do đó, nó mất dần sự tín nhiệm của khách hàng. Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ không ngừng vận động và đổi mới, đã mang đến một phương pháp có thể giúp khách hàng chỉnh sửa chiếc mũi một cách tối ưu nhất. Không chỉ là sống mũi, mà toàn bộ chi tiết như là cánh mũi và đầu mũi cũng sẽ được chỉnh sửa một cách vô cùng thẩm mỹ. Để làm được điều đó, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ những phương pháp như là phẫu thuật nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn, sẽ có sự trợ giúp của những công nghệ hiện đại như là công nghệ 3D và công nghệ nội soi. Giúp đảm bảo chất lượng của kết quả của nó mang lại và sự an toàn nhất đối với khách hàng.
  [​IMG]
  Không chỉ kỹ thuật phẫu nâng mũi công nghệ mới mang ưu thế vượt trội về mặt an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao, mà kỹ thuật này còn được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, và điển hình chính là công nghệ 3D. Công nghệ này có thể giúp khách hàng thấy hình dạng chiếc mũi của chính mình hiển thị rõ nét trên máy tính trong không gian 3 chiều. Khách hàng có thể thấy rõ những quyết điểm trên tổng thể khuôn mặt, để đưa các đề xuất chỉnh sửa cho chuyên gia. Tiếp theo, các bác sỹ sẽ nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ mà đưa ra 1 phác đồ điều trị để điều chỉnh các khuyết điểm của chiếc mũi của bạn sao cho cân đối cũng như đạt đến độ thẩm mỹ nhất. Và đương nhiên là bệnh nhân có thể theo dõi cũng như nhìn thấy được trước kết quả của mình.
  Bên cạnh đó, những phương pháp nâng mũi công nghệ cao như là nâng mũi cấu trúc hay là nâng mũi bọc sụn đều được sử dụng kỹ thuật nội soi để giúp bảo đảm tiến trình sẽ diễn ra thật an toàn, và không để lại sẹo lớn như những kỹ thuật nâng mũi trước đây. Ngoài ra có thể tham khảo thêm các loại hình phẫu thuật khác như cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực,... để cải thiện nhan sắc.