Hồ Chí Minh Nâng mũi cấu trúc an toàn, hiệu quả.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 5/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm đẹp ngày nay không chỉ là sở thích của phái đẹp mà ngay cả phái mạnh cũng muốn mình trở nên hoàn thiện và hấp dẫn trong mắt của các chị em, vậy nên việc cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người.

  [​IMG]

  Chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, là một trong những điểm nổi bật nhất khi đánh giá vẻ hấp dẫn của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh thoát được nhận xét có thể giúp cải thiện vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để với mong muốn thay đổi hình dáng, chiều cao chiếc mũi của mình.

  Vì sao có sự xuất hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc S line?

  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

  Trước đây, nâng mũi thường sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu và chú trọng đến việc nâng cao sóng mũi mà các khuyết điểm còn lại thường không được giải quyết. Bác sĩ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo dọc toàn bộ phần sóng mũi và trùm đầu mũi, phần sóng nhân tạo được bọc ôm theo dáng thì vẫn có thể làm cho đầu mũi được độn dài ra. Tuy nhiên, kết quả sẽ không bền lâu bởi sóng mũi nhân tạo sẽ bào mòn và làm mỏng da, mặc khác sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống, và “giá đỡ” cho sụn nhân tạo trong trường hợp này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh, nên dễ dẫn đến hiện tượng tụt sóng, bóng đỏ hay da đầu mũi bị thủng. Một số trường hợp có bọc thêm một phần sụn tai ở đầu mũi cũng không thể kéo dài đầu mũi do trụ mũi và đầu mũi không được giải phóng và dựng trụ.

  [​IMG]

  Quy trình nâng mũi cấu trúc s line

  Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi mới ưu việt hơn. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line có khả năng chỉnh hình toàn bộ mũi, khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi và những yếu điểm của phương pháp cũ trước đây đã trở thành “cơn sốt” làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line an toàn

  Với khả năng nâng cao sóng mũi và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc S line có nhiều ưu điểm nổi trội, có thể khắc phục yếu điểm của các phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính duy trì ổn định, tồn tại lâu dài.

  [​IMG]
  Sụn dẻo thân thiện, có độ tương thích cao với cơ thể được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc S line

  Công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với kỹ thuật này, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn bằng sụn tự thân của bạn. Và sụn tự thân được dùng không phải là sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ, cũng không lạm dụng sụn tai quá mức để dẫn đến hiện tượng co rút dáng mũi về sau. Sụn được sử dụng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền lâu dài mà những kỹ thuật cũ không thể làm được.

  [​IMG]
  Hình ảnh mô phỏng nâng mũi cấu trúc S line

  Nếu kỹ thuật nâng mũi cũ mang tính chất “độn” là chủ yếu thì nâng mũi S line tại thẫm mỹ viện JW sẽ chỉnh hình toàn bộ, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi mỏng manh, sụn vách ngăn sẽ đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ sự can thiệp sụn vách ngăn bên trong mũi nên có thể kéo dài đầu mũi một cách tối đa, mọi mức độ mũi ngắn đều có thể khắc phục . Ngoài ra, tất cả những khuyết điểm khác làm đầu mũi không thon gọn cũng sẽ được điều chỉnh hiệu quả. Chính vì đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân toàn bộ nên sẽ không có hiện tượng bị bào mòn da, đầu mũi trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trên, từ đó dáng mũi tồn tại an toàn lâu dài theo thời gian.