Hồ Chí Minh Nâng mũi cấu trúc khác nâng mũi Hàn Quốc sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 10/8/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  6
  Khác với phương Tây, phụ nữ châu Á sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời đã giúp đỡ phụ nữ cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi. Mũi đóng vai trò như thước đo của vẻ đẹp gương mặt thanh tú và hài hòa. Vì thế một chiếc mũi cao thanh tú luôn là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một gương mặt sang trọng.

  Nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân là gì?

  Đây là kỹ thuật tổng hợp nhiều kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại một chiếc mũi đẹp như ý, cong mềm mại. So với những kỹ thuật trước kia thì nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến cố có thể xảy ra khi thực hiện nâng mũi bằng những kỹ thuật cũ.

  Xem và đọc thêm chủ đề khác: cắt mí giá bao nhiêu.

  Vì sao thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân

  Bẩm sinh có mũi thấp và mong muốn cải thiện dáng mũi.
  Chấn thương mũi do tai nạn.
  Phẫu thuật nâng mũi không đem đến kết quả như mong đợi.

  So sánh giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân
  Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật chỉ sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi nhưng không thể tạo hình mũi cong S-line. Trái lại, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng sụn tự thân, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo một dáng mũi cong mềm mại, gợi cảm, hình nâng mũi S line như ý, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

  [​IMG]

  Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân

  Sửa mọi dáng mũi xấu
  Khắc phục mũi hỏng sau khi nâng
  Tạo hình dáng mũi cong S-line tự nhiên
  Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
  An toàn tuyệt đối

  Kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân

  Trước kia, bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn thô cứng. Bác sĩ chỉ bóc tách dưới da hoặc bóc cả dưới cân cơ có mạc xương mũi để đặt sụn sinh học. Đối với người có da mũi mỏng bấm sinh hoặc da mũi mỏng do phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, kỹ thuật cũ này sẽ gây nhiều biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hoặc sụn sinh học gây thủng đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc cân tự thân S line xuất hiện đã khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật cũ.

  Qúa trình phẫu thuật gồm 2 giai đoạn: lấy sụn tự thân (cân tự thân và sụn vành tai) để tạo hình dáng mũi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cân ở một số vùng như dưới da vùng thái dương trong chân tóc, cân dưới da vùng nếp bẹn hoặc vùng kẻ giữa 2 mông với kích thước như mong muốn sau đó khâu lại. Lớp cân lấy ra sẽ được xử lý, bọc lên sụn mũi sinh học và ghép chúng vào vùng da mũi mỏng hoặc toàn bộ chiều dài mũi nhằm giảm thiểu hiện tượng lộ sống mũi hay đỏ đầu mũi.Bước tiếp, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để nâng trụ mũi lên cao đồng thời kéo đầu mũi dài ra như mong muốn. Cuối cùng bác sĩ sẽ cẩn thận đặt sụn sinh học đã gọt giũa tạo dáng phù hợp vào xương chính mũi giúp tạo dáng mũi cân đối với khuôn mặt.

  Có thể quan tâm thêm về: phẫu thuật nâng ngực nội soi có hiệu quả không?

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân

  Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.
  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật.
  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàng tốt
  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.