Hà Nội nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 6/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  kỹ thuật nâng mũi nhiều ở Việt Nam là dùng một thanh silicone dẻo để nâng chiều cao đầy đủ từ thân mũi đến đầu mũi cho phần nhiều những dạng mũi. Dù đã liên tục cải tiến chất lượng, nhưng nguyên liệu silicon dẻo chỉ thích hợp cho các trường hợp da mũi khá dày, mũi phải được nâng vừa phải để da đỉnh mũi không bị áp lực căng do vậy rất khó nâng cao và kéo dài đầu mũi như ý. Nâng mũi bằng bí quyết này thường thì mô và da tháp mũi bị thoái hóa với thời gian và chất liệu sử dụng độn mũi lộ rõ dưới da, đầu mũi cao nhọn rất dễ nhận biết là mũi đã phẫu thuật.
  Nâng mũi cấu trúc là gì?
  vừa qua, để hạn chế được các khuyết điểm của giải phẫu mang chất liệu độn thuần túy bằng silicon đã với khoa học mới mang kỹ thuật hài hòa tiêu dùng nguyên liệu nhân tạo (để tạo dáng đẹp) và vật liệu tự thân (để tạo sự mềm mại cho mũi) hạn chế nguy cơ mỏng, thủng da mũi và tạo dáng mũi trông đột nhiên như thật. bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là 1 trong số các người đi đi đầu trong việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi tại Việt Nam, hay còn gọi là

  khoa học nâng mũi cấu trúc này được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và chỉnh sửa lại các mũi đã nâng rồi nhưng da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lõm đầu mũi, nếu như trụ mũi bị yếu mũi lệch mặc dầu đã được chỉnh sửa gần như lần nhưng ko được như ý …
  kỹ thuật mới này cần hai bước phẫu thuật:
  xem thêm : làm hồng nhũ hoa

  Bước đầu tiên:
  BS sẽ phẫu thuật để lấy mô tự thân trong thân thể (thường là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) sử dụng khiến vật liệu cấy ghép.
  Bước thứ hai tùy từng trường hợp mà BS tạo hình:
  * Cấu trúc đầu mũi bằng sụn vành tai, sụn khung.
  * Trụ mũi bằng sụn vách ngăn,sụn tai hoặc sụn sườn.
  * Cấu trúc sống mũi thì bằng chất liệu Gore-tex hay là silicon nhân tạo.
  ví như mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân (fascia, trung so bì, mô mỡ...) tạo điều kiện cho sống mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như 1 số trường hợp nâng mũi theo kỹ thuật bình thường.
  thực hiện theo công nghệ nâng mũi cấu trúc này, phẫu thuật công phu hơn, cần kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và mất phổ biến thời gian hơn so với công nghệ thường nhật, nhưng bù lại mũi đẹp trùng hợp, mềm mại và an toàn hơn. đặc thù nhất là theo khoa học này thầy thuốc có thể thay đổi được hình dáng lỗ mũi trong khoảng hình tròn ngang thành hình bầu dục đứng lên rất đẹp, nhiêu đây là điểm cộng mà bí quyết nâng mũi thường nhật khó với thể thực hiện được . tuy nhiên khi cần kéo dài đầu mũi, hay là cần gia cố trụ mũi bị yếu thì nhiêu đây là khoa học tối ưu. đây là thiên hướng phẫu thuật nâng mũi ngày càng được tiêu dùng rộng rãi ở những nước châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippine, Hồng Kông …và cho kết quả trong khoảng thời gian dài rất ổn định.