Hồ Chí Minh Nâng mũi cho nam tốt nhất tại Tp.HCM.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 14/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khuyết điểm về một chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến khuôn mặt nam giới mất đi nét nam tính cần có. Vậy có phương pháp nâng mũi nam giới đẹp và an toàn hay không? Hiện nay, với sự vượt trội của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho đàn ông con trai, cánh mày râu sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn lại tự nhiên như thật.
  [​IMG]
  Nam giới cũng có quyền được thẩm mỹ để đep và quyến rũ hơn.

  Đặc điểm mũi ở nam giới
  Hiểu biết về đặc điểm mũi ở nam giới giúp cho các bác sĩ có kế hoạch và phương pháp mổ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng là sau phẫu thuật nâng mũi, nét nam tính càng được nâng cao hơn nữa. Mũi nam giới thường gặp một số đặc điểm sau:
  - Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.
  - Xương sống mũi to bè.
  - Đầu mũi to tròn.
  - Lỗ mũi rộng.
  - Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ nhiều những vết thâm tím hoặc sưng hơn.
  [​IMG]
  Trước và sau khi nâng mũi.

  Chính vì những đặc điểm khác biệt trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn so với thẩm mỹ mũi cho nữ giới. Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.
  Phẫu thuật nâng mũi nam giới đẹp và an toàn nhất?
  Phẫu thuật nâng mũi cho đàn ông theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp:
  [​IMG]
  Nâng mũi cho nam, tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện.

  + Trong trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
  + Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp… áp dụng nâng mũi bọc sụn
  + Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S-line 3D.


  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]