Toàn quốc Nâng mũi có an toàn không biến chứng ra sao

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lam13703, 8/10/16.

 1. lam13703

  lam13703 Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cám ơn câu hỏi tư vấn của bạn gửi tới chuyên mục chăm sóc khách hàng của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng nhé. Câu hỏi của bạn là thắc mắc của hầu hết chị em khi đến tư vấn nâng mũi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại trung tâm. Nâng mũi có an toàn không và đã được cấp phép cho các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với 3 phương pháp chính:
  • Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler
  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân
  Sụn nhân tạo để nâng mũi
  Bốn điều kiện để nâng mũi an toàn gồm: bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu nâng mũi an toàn và chị em đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.
  Những trường hợp rủi ro khi nâng mũi như: lộ sóng, bóng đỏ, lệch,… đều do thiếu 1 hoặc nhiều yếu tố an toàn kể trên, chị em ham giá rẻ, kiêng khem không đúng sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Tuy nhiên những trường hợp rủi ro này, không nhiều chiếm số lượng rất ít và thông tin trên báo chí thường đề cập đến rủi ro sau nâng mũi nhiều hơn những trường hợp thành công là để cảnh báo chị em trong việc chọn lựa những cơ sở uy tín. Việc này vô hình chung khiến cho chị em nghĩ rằng có nhiều trường hợp rủi ro sau nâng mũi, nhưng thực tế thì ngược lại.

  Nâng mũi tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng có an toàn không?
  Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong số những trung tâm thẩm mỹ được cấp phép thăm khám và thực hiện các tạo hình thẩm mỹ trong đó có nâng mũi tại TP. HCM. Tại đây, đáp ứng đầy đủ các điều kiện an toàn khi nâng mũi cho chị em gồm:

  [​IMG]

  • Bác sĩ nâng mũi giỏi: trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho chị em
  • Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật nâng mũi vô trùng, hiện đại đầy đủ các trang thiết bị theo quy định của Bộ Y tế
  [​IMG]

  • Vật liệu nâng mũi là sụn định hình dạng mềm được nhập khẩu trực tiếp ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Trong khi phẫu thuật sẽ tùy vào từng dáng mũi mà bác sĩ cắt gọt cho hoàn hảo.
  • Trước phẫu thuật, chị em được thăm khám đầy đủ, thử các phản ứng gây tê an toàn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  100% khách hàng an toàn và hơn 90% khách hàng hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ nâng mũi tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng. Chị em có thể tham khảo các hình ảnh trước sau của khách hàng dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác nh
   
: nang mui