Nâng mũi có đau không các mẹ.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 15/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi có đau không các mẹ.

  Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi nhưng vì sợ nâng mũi sẽ đau nên em chưa dám đi. Gần đây, em có tìm hiểu và tham gia thảo luận ở topic “Nâng mũi có đau không các mẹ” ở diễn đàn Webtretho thì em được biết rằng nâng mũi sẽ không đau như những gì em tưởng tượng nên em có quyết tâm đi làm đẹp hơn. Tuy nhiên, em vẫn còn hơi lo nên mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên về vấn đề này với ạ và bác sĩ cho em biết giá cả nâng mũi luôn để em còn chuẩn bị trước bác sĩ nhé? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thu Hương, Vũng Tàu).

  Chào Thu Hương!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua topic “Nâng mũi có đau không các mẹ” thì Thu Hương đã biết nâng mũi sẽ không đau nhưng bạn vẫn hơi so sợ về vấn đề này nên bạn muốn được chúng tôi tư vấn thêm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

  Xem thêm : Nâng mũi S line

  [​IMG]
  Nâng mũi có đau không các mẹ – Nâng mũi có đau không

  Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đang rất được ưu chuộng hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của mình. Với thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của một chiếc mũi “kém xinh’” như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh toát.

  Còn vấn đề nâng mũi có đau không thì chắc bạn cũng đã biết được chút ít thông tin qua topic “Nâng mũi có đau không các mẹ”. Nhìn chung thì vấn đề nâng mũi có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi là phẫu thuật hay không phẫu thuật, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi cho mình.
   
: nâng mũi