Nâng mũi có đau không vậy mọi người?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 4/10/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi có đau không.

  Nâng mũi
  có đau không, đau nhiều hay ít thế ạ? Em rất muốn đi nâng mũi vì làm công ty nước ngoài mũi ai cũng cao đẹp chỉ mình em làm thấp, tẹt thôi nên cứ được “ngắm nhìn” hoài. (bạn Ngọc Vân, Bình Dương)
  [​IMG]
  Nâng mũi có đau không

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có đau khôngThân chào bạn Ngọc Vân,
  Mũi thấp Á Đông đặc trưng của bạn quả thực khác biệt với số đông đồng nghiệp khi làm ở công ty nước ngoài – nơi mà ai cũng có mũi cao bẩm sinh nhìn đẹp hút mắt. Nhược điểm này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ với một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản là nâng mũi.

  [​IMG]


  Nhưng lo lắng của bạn hiện giờ chính là sợ đau khi nâng mũi. Thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về việc này nhé vì khi nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên không có bất kỳ cảm giác đau nào trong khi phẫu thuật. Lúc này bạn vẫn tỉnh tảo để biết bác sĩ đang thực hiện thao tác gì với mình.

  Đường rạch trong khi nâng mũi để đưa sụn nâng sóng mũi cực nhỏ – chỉ chưa đầy 1cm nên sẽ gây tổn thương cực nhỏ cho khách hàng. Vì vậy, sau khi nâng mũi xong và thuốc tê hết tác dụng thì chị em chỉ có cảm giác hơi sưng và hơi tê tê. Tuy nhiên thì tình trạng này cũng nhanh chóng chấm dứt vào ngày hôm sau vì có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, chống sưng và viêm của bác sĩ.

  Sau khoảng 2 – 3 ngày nâng mũi, chị em hoàn toàn có thể đi làm trở lại với công việc văn phòng bình thường, nhẹ nhàng nếu như chúng không có vận động mạnh và không có tác động vào vùng mũi.