Toàn quốc Nâng mũi có thay đổi hậu vận không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 4/8/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi và vấn đề thay đổi hậu vận

  Có thể bạn quan tâm:
  sụn nâng mũi
  mũi như thế nào là giàu

  Mũi thấp là hạn chế mà không chị em nào mong muốn. Có điều do là người Á Đông nên kha khá chị em băn khoăn là sau khi sửa mũi có thay đổi vận mệnh hoặc là làm mũi có gây phá tướng không. Tuy vậy đó chỉ là vài ý kiến về tướng số

  [​IMG]

  theo tâm linh, kể cả mắt, miệng có cân đối như nào mà bị một cái mũi lệch, tẹt thì cũng coi như là bị hỏng tướng, khó phất lên trong đường công danh và cuộc đời. Trái lại, sở hữu chiếc mũi cao thì mọi thứ sẽ thuận lợi, cuộc sống an nhàn, giàu có, gia đình sung sướng, hậu vận tốt.

  Chính do đó khá nhiều người đi sửa mũi chỉ với nhu cầu cải thiện vận mệnh. Mặt khác, vài cô gái sở hữu cái mũi đẹp lại lăn tăn sửa mũi sẽ thay đổi tướng số. Thế thực chất nâng mũi có ảnh hưởng đến số mệnh không?

  Chưa có một căn cứ nào cho thấy rằng làm thẩm mỹ mũi có phá tướng tuy nhiên hẳn là sau khi phẫu thuật mũi, bạn sẽ có một nét mặt thanh thoát hơn. Từ đó làm bạn tự tin khi ra trước đám đông và trong nói chuyện, dễ lấy được ấn tượng tốt của đối tác. Công tác của các nàng cũng nhờ vào đấy mà phát triển, đạt được nhiều thành tích. Cho nên, các nàng hãy yên chí là làm thẩm mỹ mũi không gây phá tướng, ngược lại còn mang đến cho chị em phụ nữ một khuôn mặt thanh tú và hài hòa hơn nhờ cái mũi cao.

  Để nhanh chóng đạt được dáng mũi thanh thoát nhất, chị em phụ nữ hãy bố trí ngày giờ ghé trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân nhằm được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi cùng những cách thức hiện đại nhất.