Hồ Chí Minh Nâng mũi đạt hiểu quả mà không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 16/8/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi không đụng tới dao kéo là mong muốn của hầu hết nữ giới. nếu Trước kia điều này nghe có vẻ không thực tiễn thì nay nó đã trở thành hiện thực. Giờ đây các chị em có thể mang 1 chiếc mũi chuẩn tuyệt diệu như ý muốn bằng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hay còn gọi là độn mũi.

  Nâng mũi không phẫu thuật là 1 phương pháp đơn thuần sở hữu nhiều trường hợp bệnh nhân không hài lòng điều trị, sợ dao kéo…

  [​IMG]

  Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là ứng dụng 1 chất lỏng dạng hình đậm đặc vào phần mũi. Ngày nay rất nhiều chất có thể độn mũi, đầu mũi, xóa đi yếu điểm mũi gồ hoặc mũi biến dạng và nâng cao sống mũi đỉnh mũi nhỏ, nhọn trở thành tròn trịa hơn theo ý muốn như: AQuamid, Restylane Perlane…

  Aquamid đã được kiểm định lâm sàng cùng được thí nghiệm trên động vật, đông đảo những Hiệu quả đều cho thấy Aquamid không gây ra các biến chứng cho cơ địa.

  Aquamid đã được dùng cho 30 000 người mắc bệnh trong hơn 10 năm qua Tại Úc đồng thời không có tình trạng nào bị viêm nhiễm mãn tính.

  Nhiều người mang yếu điểm nhẹ trên mũi: Đường lệch, mũi biến dạng, vết gồ, bị sụp sống mũi. Aquamid cũng có thể được dùng để chỉnh sửa thêm hậu phẫu nâng sống mũi với mục tiêu đạt kết quả tối ưu.

  [​IMG]

  Các bạn thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi có đau không? Độn mũi với chất Chất độn cho hiệu quả ngay lập tức, ko đau không sưng tấy và có thể có khả năng sinh hoạt ngay. Aquamid ko bị hấp thụ, không độc hại, hài hòa mang môi trường sinh lý của cơ địa và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được dùng. Aquamid luôn mang đến hiệu quả mềm mại, rất mềm mại khi sờ bên ngoài đồng thời hòa quyện vào cơ thể.

  Nâng mũi không đụng chạm dao kéo mức giá dao động trong khoảng 7 triệu đồng, các bạn muốn biết them thông tin hãy đến trực tiếp thẩm mỹ hàn quốc 3D sẽ được tư vấn miễn phí.

  Bài viết Nâng mũi đạt hiểu quả mà không cần phẫu thuật Lấy tại nangmui121.blogspot.com