Hồ Chí Minh Nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 7/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách dùng chất liệu độn cao cấp, các bác sĩ của JW Hàn Quốc sẽ khéo léo cấy ghép chất liệu được lựa chọn giúp cho dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Hiện nay ở JW Hàn Quốc có các phương pháp phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì giá phẫu thuật cũng không giống nhau.
  Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố cơ bản sau đây:
  - Phương pháp áp dụng:
  Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi khác nhau. Chính công nghệ đang áp dụng đó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi bao nhiêu tiền, bởi công nghệ càng cao, độ an toàn càng lớn sẽ có mức giá chênh lệch nhiều hơn những công nghệ cũ.
  – Bác sĩ thực hiện:
  Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cũng là một tiền đề quyết định sự thành công hay thất bại của ca thẩm mỹ mũi. Bạn nên chọn những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững, phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mũi riêng, giúp hạn chế tối đa những rủi ro sau khi thực hiện nâng mũi.
  – Chất liệu sụn nâng mũi:
  Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi , đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi, chất liệu sụn nâng là vô cùng quan trọng. Với những chất liệu sụn an toàn, có độ bền cao thường khiến chi phí nâng mũi cao hơn so với các chất liệu sụn chất lượng không đảm bảo.
  – Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu:
  Để có câu trả lời chính xác nâng mũi hết bao nhiêu tiền, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng góp một phần quan trọng. Tại những bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín thường có đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu phẫu tận tình, giúp khách hàng đảm bảo kết quả sau phẫu thuật được tối đa.
  Qua những tư vấn cụ thể trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Mỗi dáng mũi khác nhau thì phương pháp nâng mũi cũng không giống nhau, do vậy để được biết về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, mời bạn đến bệnh biện thẫm mỹ JW Hàn Quố để thăm khám và được tư vấn trực tiếp.