Nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhất tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 27/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi Hàn Quốc an toàn.

  Nâng mũi
  Hàn Quốc an toàn gồm những tiêu chí nào để chị em chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín, đem lại mũi đẹp nhất sau thẩm mỹ. Những tiêu chí dưới đây sẽ là thông tin hữu ích để chị em tìm đến những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn nhé.

  [​IMG]

  Những tiêu chí của nâng mũi Hàn Quốc an toàn Có một thực tế hiện nay làm nhiều chị em bối rối đó là hầu hết các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, spa, phun thêu mày – mắt – môi,… đều nhận nâng mũi Hàn Quốc trong khi họ không hề có bác sĩ thẩm mỹ, chỉ có nhân viên tư vấn.Khi được hỏi về vấn đề này thì đa phần trả lời là các cơ sở này chỉ nhận tư vấn, cuối tuần đủ khách hàng thì mời bác sĩ đến phẫu thuật hoặc là đơn vị trung gian cho bác sĩ và các địa chỉ khác.

  Xem thêm : Nâng mũi Hàn Quốc.

  [​IMG]

  - Chị em chỉ nên làm đẹp ngoài da ở các cơ sở này. Còn đối với phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi thì hãy tìm những địa chỉ được cấp phép, có bác sĩ cơ hữu chịu trách nhiệm chuyên môn, trực tiếp tư vấn và làm phẫu thuật cho chị em. Thông tin về các địa chỉ được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ đều được công khai trên báo chí, internet và chị em đều có thể tìm kiếm để lựa chọn cho mình một trong những địa chỉ này.
  - Bác sĩ nâng mũi phải thuộc chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề thăm khám, phẫu thuật cho khách hàng. Chị em đừng ngại ngần hỏi bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ khi đi tư vấn vì đây chính là quyền lợi của chị em và cũng là việc bảo vệ sức khỏe của chính mình.

  [​IMG]

  - Bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nâng mũi, có những “nhân chứng sống” là khách hàng đã từng nâng mũi đẹp, thành công tại đây.
  - Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, ngoài bác sĩ thẩm mỹ còn cần sự hỗ trợ rất lớn của đội ngũ y tá hỗ trợ bác sĩ trong phẫu thuật và đội ngũ tiếp tân, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.