Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chongchong, 8/3/16.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?
  Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đớn đau gì trong quá trình thực hành. Sau phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi bạn có xác xuất bị sưng và đau, do đó bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, khi đau có xác xuất dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và kết thúc trong khoảng từ 5 đến 7 ngày. Lúc này bạn sẽ được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới đẹp của mình.
  Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng sụn sinh học định hình – Nguyên liệu sụn nâng mũi nhân tạo đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ, hoặc sử dụng sụn tự thân được lấy từ thân thể người sử dụng , có độ tương hợp cao , không gây viêm nhiễm , không dị ứng hay đào thải nguyên liệu độn , cho kết quả duy trì lâu dài , được bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn tùy theo từng biện pháp nâng mũi.
  Khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn có xác xuất được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ vào phần mềm chỉnh sửa giả thiết 3D. Nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu tiệt trùng, theo quy trình đạt chuẩn , được thực hành bởi bác sĩ giỏi có hơn 10 năm kinh nghiệm, không gây lấn chiếm hay thương tổn , thực hành trong khoang mũi , không để lại sẹo hay di chứng sau khi tiến hành.
  Bạn có thể xem thêm địa chỉ nâng mũi đẹp tại: Nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm

  [​IMG]
  Nâng mũi có tác động đến khứu giác và đường thở hay không?
  Phẫu thuật nâng mũi bản chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhõm , bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, sau thời gian ấy khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi để nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến kiến trúc của mũi , không làm mất công năng của mũi.
  Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không áp bức hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi thực hiện nâng mũi, bạn hoàn toàn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Nhiều người nói rằng nâng mũi xong rất dễ bị viêm xoang, tuy nhiên đây là quan điểm sai trái, bởi sụn nâng mũi được đặt nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi, nên bạn có xác xuất yên tâm về vấn đề này.


  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
  Hotline: 09 8136 3838
  Điện thoại: 08 6659 0246