Hồ Chí Minh Nâng mũi Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 16/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  Tại Bệnh viện thẫm mỹ JW, chúng tôi có các mức giá cụ thể riêng cho từng dịch vụ mà bạn yêu cầu. Với phương châm “làm tốt nhất để giúp khách hàng đẹp tự nhiên nhất”, giá nâng mũi Hàn Quốc của chúng tôi có thể không rẻ nhất, nhưng là nơi thực hiện làm đẹp mũi chỉ với một lần duy nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhất.
  Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu , phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa được khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng trong 45-60 phút, an toàn, không đau, không để lại sẹo.
  [​IMG]

  Giá nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Nhìn chung chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  – Dáng mũi cần chỉnh sửa của bạn dễ hay khó thực hiện.
  – Tùy vào việc chỉnh sửa từng khiếm khuyết mà sẽ có các mức giá khác nhau. Vì sụ khiếm khuyết cánh sửa cánh mũi to bè thì khác với sửa mũi khiếm khuyết sóng mũi thấp, cong, vẹo…
  – Bạn muốn tạo hình mũi theo kỹ thuật nào. Có rất nhiều kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc S line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…Mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa mỗi khiếm khuyết của mũi và do đó mức giá nâng mũi Hàn Quốc cũng sẽ khác.
  – Vật liệu nâng mũi bạn muốn sử dụng là gì.
  – Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có hiện đại hay không.
  - Điều quan trọng nhất quyết định chi phí nâng mũi Hàn Quốc chính là tay nghề bác sĩ thực hiện.
  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc tại JW, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất của chúng tôi như máy vetra 3D, cho phép bạn thấy trước được kết quả phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay và quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế.
  Một trong những điều khiến khách hàng không tiếc với chi phí nâng mũi Hàn Quốc bỏ ra tại Bệnh viên thẩm mỹ JW chính là chế độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, ngoài ra với nâng mũi, chúng tôi còn có thẻ bảo hành như một sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ.


  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]