Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không - bạn có biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 28/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viến không.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi tìm hiểu về những thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp tại Tp.HCM thì em được biết đến Thẩm mỹ viện bên mình, và em cũng đã tham khảo một số hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật bên mình nhìn rất đẹp nên cũng yên tâm. Nhưng em còn băn khoăn đó là nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả dài lâu không, hay sau một thời gian thì mũi xấu, tụt sóng, không còn cao như ban đầu nữa. Mong nhận được phản hồi, em cảm ơn nhiều ạ.”

  Cảm ơn bạn Trần Thị Trúc Quyên (22 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả dài lâu không?

  [​IMG]

  Ngày nay, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được quan tâm hàng đầu, ở cả nam và nữ. Vì chiếc mũi không chỉ nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mà theo nhân tướng học, chiếc mũi còn nói lên số phận mỗi người, chẳng hạn như mũi hếch thường được cho là không tốt, không giữ được tiền.

  [​IMG]

  Và một trong những câu hỏi nhận được nhiều lượt quan tâm nhất đó là nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả dài lâu không. Thực tế, nâng mũi có hiệu quả dài lâu không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng hay không.

  Vì một thẩm mỹ viện không đảm bảo trang thiết bị hiện đại, bác sĩ phẫu thuật còn non kém, hay sử dụng loại sụn nhân tạo kém chất lượng, thì rất dễ dẫn đến những biến chứng không mong muốn như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, mũi siêu vẹo, để lại sẹo xấu…

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả dài lâu không?

  Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện hàng trăm ca nâng mũi Hàn Quốc và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được, đó là bởi:

  – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật.

  [​IMG]

  – Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, có đầy đủ những thiết bị tiên tiến.

  – Nhập khẩu sụn nhân tạo từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối và bảo hành sụn trọn đời.

  – Bảo hành dịch vụ dài hạn.

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.